Hướng dẫn chọn gạch ốp lát Vitto cho phong cách cổ điển

Gạch ốp lát Vitto không chỉ phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách đương đại mà còn thích hợp với những phong cách cổ điển. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch Vitto phù hợp với phong cách này.

Hướng dẫn chọn gạch ốp lát Vitto cho phong cách cổ điển

Vì sao nên chọn gạch ốp lát Vitto cho ngôi nhà mang phong cách cổ điển?

– Gạch ốp lát Vitto có mẫu mã đa dạng và rất phong phú, bởi vậy khi sử dụng sẽ làm tăng thêm được sự lựa chọn cho gia chủ, có thể đáp ứng dễ dàng những yêu cầu khác nhau.
– Gạch Vitto được nung trên nhiệt độ cao, công nghệ xử lý và công nghệ in hiện đại nên có độ bền và chất lượng rất tốt.
– Loại gạch này có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Chọn gạch ốp lát Vitto cho phòng khách theo phong cách cổ điển

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, nhiều gia chủ thường mong muốn trong ngôi nhà của mình có một phòng khách vừa có kiến trúc hiện đại lại mang âm hưởng của thời xưa với những đường nét cổ kính. Sự lựa chọn sáng giá nhất trong trường hợp này chính là chọn các loại gạch ốp lát Vitto cổ điển.

Ưu điểm nổi bật của gạch ốp lát Vitto là có lớp sơn sáng bóng, độ bền cao. Các loại gạch theo phong cách cổ điển sẽ có những hoa văn và họa tiết rất tinh tế, mang lại một điểm nhấn độc đáo và lạ mắt cho phòng khách.

Chọn gạch ốp lát Vitto cho căn bếp theo phong cách cổ điển

Phòng bếp là không gian ấm cúng nên khi chọn các loại gạch Vitto cũng cần phải thật khéo léo. Theo đó, bạn nên chọn những loại gạch có màu sắc trang nhã, hài hòa, tạo được dấu ấn cá nhân cho gia chủ. Nhờ vậy, căn bếp mới toát lên được những nét cổ kính và nghệ thuật, đúng với yêu cầu của gia chủ.

chọn gạch ốp lát Vitto cho phong cách cổ điển

Khi sử dụng những loại gạch cổ điển trang trí cho căn bếp kết hợp với các đồ nội thất cổ điển sẽ giúp cho toàn bộ không gian toát lên được nét xưa và giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc sử dụng gạch lát nền, gia chủ có thể kết hợp khéo léo với các loại gạch ốp tường nhằm tạo được sự hài hòa và nhất quán cho toàn bộ không gian.

Trong kiến trúc những ngôi nhà của Châu  u, việc sử dụng các loại gạch có hoa văn cổ điển khá phổ biến. Rất nhanh sau đó, nó được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng tạo thành một trào lưu mới, bởi nó phù hợp với cuộc sống của người Việt.

Các viên gạch Vitto mang phong cách cổ điển, bản thân nó đã là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy, nếu biết kết hợp một cách khéo léo chúng với nhau chắc chắn sẽ giúp căn nhà trở thành một tuyệt tác nghệ thuật.

Thương hiệu Vitto không chỉ có mức giá tốt mà còn sở hữu nhiều mẫu gạch ốp lát theo phong cách cổ điển với những nét hoa văn tinh xảo và ấn tượng. Chắc chắn gạch ốp lát Vitto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn thiết kế căn phòng theo phong cách cổ điển.