Gạch Vitto có tốt không? Có nên sử dụng gạch Vitto cho công trình của mình?

Bạn đang muốn sử dụng gạch Vitto cho công trình của mình nhưng băn khoăn không biết gạch Vitto có tốt không. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi này một cách rõ ràng nhất.

Là thương hiệu Việt chất lượng cao

Vitto là một trong những thương hiệu của Việt Nam. Các loại gạch của Vitto được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Ý, công nghệ nung hiện đại giúp sản xuất ra những viên gạch có chất lượng tuyệt vời, độ cứng cao và rất bền bỉ với thời gian.

Ngoài công nghệ nung thì công nghệ in kỹ thuật số cũng là một điểm nhấn quan trọng để giúp sản phẩm có thể đạt được sự tin dùng của khách hàng. Theo đó, Gạch Vitto được sản xuất trên công nghệ in kỹ thuật số nền bề mặt của sản phẩm được làm vô cùng tự nhiên, các đường nét hoa văn được khắc họa một cách tinh tế và rõ nét nhất.

Mẫu mã đa dạng

Bên cạnh sự ưu việt về chất lượng thì mẫu mã của gạch Vitto cũng được đánh giá cao khi rất đa dạng và phong phú. Theo đó, gạch Vitto bao gồm 3 loại là gạch lát nền, gạch ốp tường và gạch trang trí. Trong mỗi loại lại có những sản phẩm với các kích thước khác nhau để phục vụ sự lựa chọn đa dạng của người dùng.

Các loại gạch lát nền có kích thước là 30×30, 50×50, 60×60, 80×80. Trong khi đó gạch ốp tường là 30×66, 30×60, 30×45. Gạch trang trí đa dạng nhiều kích thước khác nhau. Hoa văn được khắc họa hình ảnh vô cùng sống động và chi tiết. Các họa tiết 3D được làm bằng công nghệ in kỹ thuật số giúp mang lại màu sắc sống động, chắc chắn người dùng sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn của mình.

Giá cả phải chăng

Có lẽ, một trong những điểm mà người dùng cần cân nhắc nhất khi lựa chọn những mẫu gạch cho công trình của mình đó là giá cả. Thường thì thu nhập bình quân của người Việt Nam tương đối ít nên chắc chắn những viên gạch Vitto với chất lượng cao cùng mức giá vừa phải sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Các chuyên gia xây dựng cho biết, mức giá của gạch Vitto là bình quân và vừa phải nhất hiện nay. Vẫn đảm bảo được độ bền bỉ và tính thẩm mỹ của công trình mà lại không tốn quá nhiều chi phí nguyên vật liệu.

Trên đây là những thông tin để giúp bạn trả lời câu hỏi gạch Vitto có tốt không và có nên lựa chọn gạch Vitto cho công trình của mình hay không. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm động lực để lựa chọn những viên gạch Vitto cho công trình của mình.

Hiện nay, Hải Linh Group là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay cung cấp các sản phẩm gạch Vitto nói riêng và các loại gạch ốp lát khác nói chung trên địa bàn Hà Nội và cả nước. Nếu có nhu cầu, bạn hãy đến với showroom Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.