Đây là ưu điểm của gạch Vitto mà bạn không nên bỏ qua

Từ trước đến nay Vitto luôn là một thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm của thương hiệu Vitto là mức giá phải chăng cùng chất lượng tuyệt đỉnh. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của gạch Vitto mà bạn không nên bỏ qua.

Là sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc và hoa văn

Những sản phẩm của Vitto luôn được người dùng đánh giá rất cao vì đây là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hoa văn nhằm tạo nên những sản phẩm vô cùng nổi bật và mang lại giá trị cao cho những công trình.

Các nhà thiết kế của Vitto đã không ngừng sáng tạo và thiết kế nên những thiết kế tuyệt đỉnh nhằm mang lại một làn gió mới cho những viên gạch của hãng. Các sản phẩm gạch ốp lát Vitto luôn được đánh giá cao vì đó là sự kết hợp rất hài hòa giữa các màu sắc và hoa văn nên giúp các công trình có tính thẩm mỹ cao.

Hoa văn sắc nét, tự nhiên

Vitto đã áp dụng công nghệ in kỹ thuật số lên các sản phẩm của mình nên toàn bộ gạch ốp lát của Vitto được đánh giá là có hoa văn và màu sắc vô cùng tự nhiên và sắc nét. Các đường nét hoa văn được làm một cách chi tiết và rõ nét nhất nên vô cùng chân thực và tự nhiên.

Họa tiết hoa văn tương đối đa dạng, từ hoa văn phù hợp với không gian cổ điển, đương đại cho đến những loại hoa văn thích hợp với phong cách hiện đại, năng động, trẻ trung.

Các sản phẩm có thể ốp lát trong nhiều khu vực khác nhau

Những sản phẩm của Vitto luôn được người dùng đánh giá rất cao và có thể được ốp lát trong nhiều khu vực khác nhau. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng vệ sinh. Mỗi một khu vực sẽ có những bộ sưu tập riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khu vực đó.

Điển hình như phòng khách, bạn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm có gam màu tối hoặc màu sáng, hoa văn họa tiết tạo được sự sang trọng, hiện đại, bỏ qua các chi tiết rườm rà khác. Trong khi đó với phòng ngủ, bạn nên chọn những loại gạch ốp lát Vitto có gam màu trầm, ấm mang lại cảm giác bình yên và dễ chịu nhất. Còn với khu vực vệ sinh, việc lựa chọn những mẫu gạch có khả năng chống trơn chắc chắn là sự lựa chọn không tồi.

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Trong quá trình sản xuất gạch Vitto, nhà sản xuất đã ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại để có thể tạo được một sản phẩm hoàn hảo nhất. Theo đó, những công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ mun sugar, men bóng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao được thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ bề mặt siêu bóng nên đạt được tính thẩm mỹ rất cao.

Vậy, với những ưu điểm nổi bật này, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đi mua ngay những viên gạch Vitto để ốp lát cho nhà của mình? Liên hệ ngay với Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhé các bạn!