Các mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

Không gian phòng khách luôn được đánh giá là không gian quan trọng nhất và được gia chủ rất đầu tư về thiết kế. Dưới đây là những mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Các mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

Các mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

Cách chọn gạch ốp lát Vitto cho phòng khách phù hợp

Trước hết, nếu muốn chọn được những mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp thì bạn cần phải biết cách chọn loại gạch phù hợp với không gian của gia đình mình để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng. Bên cạnh đó, sử dụng những loại gạch ốp chân tường còn bảo vệ được tường không bị nguy cơ xâm lấn bởi mối mọt và rêu mốc vì thời tiết nồm gây ra.

– Chọn gạch đúng kích thước

Nên chọn những loại gạch Vitto ốp lát có kích thước phù hợp với từng không gian và độ cao của ngôi nhà. Hầu hết các loại gạch Vitto hiện nay có kích thước là 30×60, 20×60 và 25×80. Bạn cần dựa vào diện tích tổng thể của một căn nhà để chọn được loại gạch sao cho phù hợp.

Chọn gạch dựa vào màu sắc

– Nên chọn những loại gạch có cùng tông với tường hoặc nền nhà để có thể mang lại không gian rộng lớn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại màu gạch ốp tường đối lập với màu nền để có thể tạo được sự khác biệt cho phòng khách.

– Chọn gạch dựa vào họa tiết

Cần phải căn cứ vào không gian của phòng khách mà chọn loại gạch sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, xu hướng chung thì nên chọn những loại gạch có hoa văn đơn giản, không rườm rà.

– Chọn gạch ốp lát Vitto về chất liệu

Phòng khách là một nơi có độ ẩm cao và thường xuyên phải chịu những va đập và tác dụng mạnh của ngoại lực nên cần phải chọn loại gạch có khả năng chống ẩm mốc và chịu được va đập cao.

Những mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

Gạch lát nền Vitto giả sàn gỗ

gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất
gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

Đây là 3 mẫu gạch lát nền Vitto giả sàn gỗ được nhiều người sử dụng nhất. Bề mặt giả sàn gỗ với những vết xoáy mang lại cảm giác rất tự nhiên. Về mặt thẩm mỹ thì không thua kém các loại sàn gỗ được sử dụng hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc rất tốt, có độ bền cao.

Gạch ốp tường Vitto

gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất
gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất
gạch ốp lát Vitto cho phòng khách đẹp nhất

3 mẫu gạch ốp tường Vitto mang lại không gian sang trọng và thanh thoát cho phòng khách. Điểm nhấn của sản phẩm chính là họa tiết hoa nhẹ nhàng rất phù hợp để ốp lát cho phòng khách. Những mẫu gạch ốp lát Vitto cho phòng khách này được sử dụng công nghệ in hiện đại nên bề mặt có độ bóng cao, các chi tiết được làm tinh tế và sang trọng.

Gạch ốp lát Vitto cho phòng khách với ưu điểm nổi bật là thiết kế và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá là rất tốt, bền bỉ theo thời gian, khả năng chống thấm tốt, đồng thời được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường nên gạch Vitto dần trở thành sự lựa chọn số 1 trong thị trường vật liệu xây dựng.