Nguyên tắc phối màu gạch ốp tường phòng khách mát nhãn

Để có được không gian phòng khách ấn tượng với các sản phẩm gạch ốp tường thì bạn không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn những nguyên tắc phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp mắt, hiện đại nhất. Cùng tham khảo bài viết để chọn lựa được cách phối màu gạch ốp tường cho phòng khách của gia đình mình nhé.

Để có được không gian tường nhà được trang trí bằng các sản phẩm gạch ốp tường thì bạn không được bỏ qua các nguyên tắc khi phối màu. Đây là những nguyên tắc cơ bản để bạn không phạm phải điều tối kỵ trong việc mix màu gạch ốp tường . Dưới đây là những nguyên tắc khi phối màu gạch ốp tường mà bạn có thể tham khảo cho gia đình mình:

  • Phối màu gạch ốp tường phòng khách và gạch lát nền

Màu sắc của gạch ốp tường cần có sự liên quan và không quá khác biệt so với gam màu của gạch lát nền. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các gam màu tương phản như trắng – đen hoặc xám – trắng để mang đến sự khác biệt cho căn phòng.

Với kiểu màu sắc cùng tone mang đến sự liền mạch, nhẹ nhàng và không gian được mở rộng hơn. Còn với kiểu gạch lát nền và ốp tường tương phản nhau mang đến sự khác biệt và ấn tượng cho không gian phòng khách.

  • Phối màu gạch ốp tường phòng khách và gạch ốp chân tường

Ngoài màu sắc của gạch ốp tường với gạch lát nền thì bạn không được bỏ qua màu sắc của gạch ốp tường với gạch chân tường ( click xem: https://gachviglacera.vn/tin-tuc/Tu-van-thiet-ke/gach-op-chan-tuong-dep-462.html). Thông thường bạn có thể chọn gạch ốp tường trọn bộ bao gồm các màu như Đậm – Điểm – Nhạt để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho không gian phòng khách. 

Ngoài ra bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng đơn giản thì có thể tham khảo cách ốp 2 gam màu gạch trên tường. Để phá cách trên bức tường phòng khách bạn có thể ốp nhiều mẫu gạch với nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự ấn tượng cho không gian phòng khách.

  • Phối màu gạch ốp tường phòng khách và nội thất

Ngoài 2 nguyên tắc trên thì nguyên tắc màu gạch ốp tường hài hòa với màu sắc nội thất là điều quan trọng để mang đến tổng thể hòa hợp. Hiện nay các sản phẩm gạch ốp tường với nhiều gam màu hiện đại cho tính ứng dụng cao được ưa chuộng lựa chọn trong việc trang trí không gian. Chính vì vậy để có được tổng thể phòng khách hài hòa bạn nên lựa chọn màu sách gạch ăn nhập với đồ nội thất.

Nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì các món đồ nội thất thường là ghế sofa với gam màu sáng thì bạn nên lựa chọn màu gạch ốp tường là tone màu trung tính.

Trên đây là những nguyên tắc khi phối màu gạch ốp tường cho phòng khách của gia đình mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Hãy áp dụng những cách trên để có được không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhất nhé.

Để có thể sở hữu các mẫu gạch ốp tường phòng khách với gam màu hiện đại và họa tiết tinh tế, quý khách có thể đến với Hải Linh. Hải Linh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường chất lượng, cam kết 100% chất lượng. Đến với Hải Linh bạn được đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm tư vấn và hỗ trợ lựa chọn được mẫu gạch phù hợp. Bên cạnh đó khi mua hàng tại Hải Linh bạn được tư vấn và lên phòng mẫu miễn phí. Đây là kiểu mô phỏng gạch khi được ốp trên tường để bạn có thể dễ hình dung nhất. Ngoài ra Hải Linh vẫn triển khai chính sách miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tại Hà Nội và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển trên toàn quốc.

Hy vọng với các kiểu phối màu gạch ốp tường phòng khách trong bài viết giúp bạn đọc có thể lựa chọn được mẫu gạch phù hợp. Mọi thắc mắc hay cần được đặt các mẫu gạch ốp tường chất lượng, bạn có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ Showroom gần nhất.