Gạch lát sân vườn chống trơn 40×40 phong cách Rustic cho nhà phố 

Mang màu xanh thiên nhiên đến cho không gian sân vườn nhà phố, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn những mẫu gạch có phong cách Rustic, họa tiết gần gũi với thiên nhiên. Trong khuôn khổ bài viết này, hệ thống showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn một số mẫu gạch lát sân vườn chống trơn 40×40 phong cách Rustic do Viglacera sản xuất, đang được nhiều khách hàng quan tâm, yêu thích khi đến với hệ thống showroom. 

  1. Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG406

Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG406 được thiết kế chuyên dụng cho sân vườn nhà ở. Mẫu gạch có bề mặt nhám, men matt, khả năng chống trơn trượt cao. Họa tiết là sự kết hợp độc đáo hài hòa giữa sỏi tự nhiên và cỏ xanh, màu sắc rất sắc nét, sống động như thật. 

Thành phần gạch được làm từ bột đá và đất sét, trong đó đất sét chiếm phần lớn cốt liệu. Thành phần gạch được tuyển chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đã qua loại xử lý kim loại nặng, chất rắn trước khi đi vào quá trình sản xuất. Bởi vậy thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 

Gạch có kích thước 40×40. Khi sử dụng lát nền sân vườn, mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG406 sẽ mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên. 

  1. Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG402

Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG402 không nổi bật với gam màu xanh như mẫu gạch Viglacera SG406 kể trên. Mẫu gạch có gam màu trung tính nhã nhặn với họa tiết mùa thu lá bay trên bề mặt. 

Mẫu gạch có đặc điểm xương gạch ceramic với thành phần chủ yếu là đất sét và bột đá đã qua xử lý loại bỏ chất rắn, kim loại nặng. Mẫu gạch thiết kế cho sân vườn, bảo đảm độ chống trơn cao. Khi sử dụng lát sân vườn mang đến không gian vừa độc đáo vừa lãng mạn, đẹp lạ. 

  1. Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG405

Một trong những mẫu gạch lát sân vườn chống trơn 40×40 do Viglacera sản xuất, đang rất được yêu thích tại hệ thống showroom Hải Linh đó là mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG405.

Mẫu gạch gây ấn tượng với bề mặt họa tiết những viên sỏi màu sắc kết hợp với cỏ ba lá xanh. Gạch có xương gạch ceramic, bề mặt gạch nhám, men matt. Kích thước gạch thông dụng cho không gian sân vườn nhà ở hiện nay.  Khi sử dụng mang tới không gian tự nhiên, nhẹ nhàng cho không gian nhà phố mát mẻ. 

  1. Mẫu gạch lát nền sân vườn Viglacera SG404

Vẫn là sự kết hợp hài hòa giữa sỏi đá và màu xanh của cỏ ba lá, mẫu gạch lát nền sân vườn Viglacera SG404 là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian sân vườn nhà phố nhiều màu xanh. Mẫu gạch có kích thước 40×40, bề mặt gạch nhám, nước men matt. Gạch có khả năng chống trơn trượt tốt, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Nước men matt cao cấp không chứa thành phần độc hại, bền màu theo thời gian. 

Mẫu gạch được làm từ bột đá và đất sét tự nhiên. Qua hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại của hãng gạch uy tín hàng đầu Việt Nam, thành phẩm trước khi đóng gói bảo đảm tính thẩm mỹ và chất lượng, rất đẹp cho không gian nhà phố tự nhiên, mát mẻ. 

  1. Mẫu gạch sân vườn Viglacera SG409

Bên cạnh những mẫu gạch kể trên, mẫu gạch sân vườn Viglacera SG409 cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với hệ thống showroom Hải Linh. Mẫu gạch có họa tiết sỏi đá kết hợp với cỏ xanh được hãng gạch Viglacera thiết kế theo phong cách Rustic đẹp đẽ, đẳng cấp.

Gạch có bề mặt nhám, xương gạch ceramic, nước men matt. Không chỉ có tính thẩm mỹ tinh tế, mẫu gạch còn có độ bền cao lâu dài theo nhiều năm dài sử dụng. 

Để tham quan trực tiếp các mẫu gạch lát sân vườn chống trơn kể trên và tham khảo nhiều hơn các mẫu gạch sân vườn nhập khẩu và từ các thương hiệu khác trong nước mời bạn đến địa chỉ showroom Hải Linh gần nhất. 

Hệ thống showroom Hải Linh có lịch sử hơn 13 năm đứng vững trên thị trường gạch ốp lát tại Hà Nội. Với 3 hệ thống showroom và hàng trăm mẫu gạch chất lượng, thẩm mỹ cao trong đó có rất nhiều mẫu gạch lát sân vườn chống trơn chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm vừa có giá tốt, vừa có chất lượng chính hãng, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành và hỗ trợ vận chuyển khu vực lân cận Hà Nội. Mời bạn đến ngay hệ thống showroom Hải Linh gần nhất để tham quan trải nghiệm sản phẩm!