Cách chọn gạch ốp tường  bếp 30×60 cho nhà bếp của bạn

Mọi người đều gặp khó khăn khi trang trí và thiết kế ngôi nhà của mình, dù sao thì đó cũng là một sự thay đổi lớn. Đặc biệt là phụ nữ rất có ý thức về nhà bếp của họ vì đó là một trong những nơi họ dành nhiều thời gian. Một trong những câu hỏi hóc búa đặt ra cho họ là họ nên chọn và chọn loại gạch ốp tường bếp nào? Vâng, trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách chọn gạch ốp tường  bếp 30×60 cho nhà bếp của bạn đẹp đẳng cấp!

 Xem xét phong cách bếp của gia đình bạn

Mỗi hộ gia đình đều có ý tưởng hoa văn và phong cách riêng cho phòng bếp. Và trước khi chọn thiết kế và hoa văn gạch ốp tường bếp 30×60, bạn cũng phải xem xét các loại gạch lát nền nhà, gạch ốp tường nhà sao cho màu sắc hoa văn phải hài hòa và tỷ lệ đẹp mắt với nhau. Nếu không, nhà bếp của bạn có thể trông khác thường và không phải là một phần của ngôi nhà của bạn.

 Đặt một ngân sách mua gạch

Chúng ta có xu hướng mua những thứ trên cơ sở sự xuất hiện của chúng nghĩa là nhìn thấy thích và mua. Bạn nên dự trù ngân sách trước khi đi mua gạch. Bạn nên lựa chọn một số thiết kế và các mẫu dựa trên chính ngân sách của mình bảo đảm sau khi chọn mua gạch xong không bị thâm hụt ngân sách, phát sinh nhiều kinh phí hơn dự kiến khiến bạn phải loay hoay xoay sở. 

Màu sắc gạch ốp tường

Màu sắc ánh sáng không chỉ giúp căn phòng trông lớn hơn và sáng hơn mà còn lợi ích trong mùa hè. Nếu không gian phòng bếp của bạn tối bạn nên chọn những mẫu gạch có gam màu sáng như màu be, kem, trắng vân đá…. Không gian phòng bếp chật chội nên hạn chế chọn màu tối hay hoa văn rối mắt sẽ khiến không gian bị thu hẹp hơn, bí bích và chật chội hơn. 

 Chọn gạch dễ lau chùi

Cái gì cũng cần phải làm sạch và gạch ốp tường bếp cũng vậy nên bạn phải chọn loại phù hợp. Ví như bạn có thể chọn những mẫu gạch dễ dàng vệ sinh lau chùi nếu bị dính bẩn. Những mẫu gạch có men nhẵn, bóng mờ thực sự là lựa chọn không tồi cho không gian phòng bếp không tốn nhiều công lau chùi, tẩy rửa.  

Mua gạch số lượng lớn

Chỉ để tiết kiệm tiền, nhiều người thường có xu hướng mua gạch nhiều với khối lượng lớn để  có giá thành rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ đây là khoản đầu tư một lần của bạn trong thời gian khá dài và quyết định phải được thực hiện đúng đắn. Hãy tính toán chi tiết diện tích cần ốp tường trước khi mua gạch tránh bị mua thừa vậy sẽ tiết kiệm tiền cho bạn hơn. 

 Lắng nghe ý kiến của chuyên gia 

Mỗi người có thể nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia nếu muốn trang trí nhà bếp của mình một cách tuyệt đẹp. Các chuyên gia sẽ giúp bạn làm cho nhà bếp của bạn trông thật ấn tượng! Và sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế đa dạng, mẫu mã và kích thước phù hợp với phong cách của bạn.

Trên đây là một số tư vấn cách chọn gạch ốp tường 30×60 cho nhà bếp. Quan tâm muốn chọn mua gạch mời bạn truy cập Hailinh.vn hoặc liên hệ đến địa chỉ gần nhất để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.