[Tư vấn] Hướng dẫn cách chọn gạch lát nền 60×60 phù hợp

Trong các dòng gạch ốp lát, gạch lát nền 60×60 hiện đang được thị trường ưa chuộng hơn cả. Nếu bạn đang chọn mua gạch lát nền mà chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm. Hãy tham khảo cách chọn gạch lát nền 60×60 dưới đây.

1. Vì sao chọn mua gạch lát nền 60×60 cần được chú trọng?

Kích thước gạch lát nền 60×60 phù hợp với diện tích phòng trung bình. Trong khi đó, hiện nay đa số các phòng trong nhà được thiết kế diện tích vừa và nhỏ. Sử dụng kích thước gạch với những không gian này theo tỷ lệ thuận. Tạo sự hài hòa, cân đối, thoáng đãng và rộng rãi. Nhờ vậy, bạn và các thành viên trong gia đình có thể cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Nền nhà đẹp hơn do các mạch gạch ít bị chia cắt. Trong khi đó các khe kẽ này rất dễ bị bám bẩn, rêu mốc nhưng lại khó làm vệ sinh. Không gian sống thêm đẹp và vệ sinh nền nhà cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo các mẫu gạch đồng tâm 60×60 tại =>> https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-60×60.html

2. Diện tích phòng bao nhiêu m2 phù hợp với gạch lát nền 60×60?

Trên thực tế, mỗi kích thước gạch chỉ phù hợp với những diện tích nhất định. Chỉ khi kích thước gạch tỷ lệ thuận với diện tích phòng mới có thể tạo được sự cân đối. Theo tư vấn của các kiến trúc sư, gạch lát nền 60×60 phù hợp với diện tích phòng 15 – 36m2. Đối với những phòng diện tích lớn hơn hay nhỏ hơn, gia chủ cần lựa chọn cho phù hợp hoặc nhờ thêm sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

3. Cách chọn mẫu mã gạch lát nền 60×60

Khi chọn màu sắc, gạch lát phải có sự tương đồng với gạch ốp tường và đồ nội thất. Việc lựa chọn dựa trên sở thích cũng như mệnh của gia chủ để đảm bảo hợp phong thủy. Bên cạnh đó, gia chủ có thể cập nhật thêm các họa tiết gạch lát nền đang Hot hiện nay như gạch giả gỗ, gạch giả đá,… Sử dụng gạch lát nền 60×60 thiết kế mẫu mã đẹp sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống. Ngoài ra, gia chủ cần quan tâm đến việc lựa chọn tính năng gạch sao cho phù hợp với vị trí sử dụng. Ví dụ như gạch lát nền phòng khách đòi hỏi sự sang trọng. Gạch lát nền phòng tắm cần chống trơn, chống chịu hóa chất tốt,… Điều này giúp cho gạch lát cho ngôi nhà của bạn thêm bền, nâng cao tuổi thọ của công trình.

Đừng bỏ lỡ các mẫu gạch khác của chúng tôi tại =>> https://gachdongtam.vn/


Showroom Hải Linh mong rằng bạn sẽ có thêm những gợi ý hữu ích khi mua gạch lát nền 60×60. Để trải nghiệm từng mẫu gạch ốp lát ngoài thực tế. Mời khách hàng đến tham quan, mua sắm tại hệ thống Showroom Hải Linh. Gọi ngay cho nhân viên Hải Linh qua Hotline 096593 50 50 để được tư vấn nhanh chóng.