Tư vấn cách chọn gạch lát nền phòng khách theo màu, theo mệnh

Theo phong thủy, phòng khách là căn phòng giao thoa giữa các luồng khí âm dương. Và là căn phòng mang tính phong thủy nhất trong nhà ở. Phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn, an lành cho những người sinh sống. Chọn gạch phòng khách màu nào hợp mệnh gì vì thế là điều nhiều người đặc biệt quan tâm!

Tư vấn cách chọn gạch lát nền phòng khách theo mệnh

1.Gạch phòng khách màu trắng hợp mệnh gì?

Màu trắng là một gam màu rất được nhiều gia chủ yêu thích sử dụng cho nhà ở hiện nay. Phòng khách sử dụng gạch lát nền màu trắng mang lại cảm giác không gian rộng rãi, tự nhiên, cảm giác sạch sẽ cho nhà ở. Không chỉ thích hợp với phong cách nhà ở hiện đại, mẫu gạch lát nền phòng khách màu trắng cũng rất đẹp cho nhà ở mang phong cách tối giản.

Gạch lát nền màu trắng hợp với gia chủ mệnh gì? Câu trả lời là gạch lát nền màu trắng hợp với gia chủ mệnh Kim và gia chủ mệnh Thủy. Bởi theo phong thủy, gam màu trắng là gam màu bản mệnh của mệnh Kim, tương sinh ra mệnh Thủy, tương hợp với chính bản mệnh mình. Chính vì thế, gia chủ mệnh Kim, Thủy sử dụng gạch lát nền màu trắng rất thuật phong thủy.

2. Gạch phòng khách màu vàng hợp mệnh gì?

Màu vàng là một trong những gam màu sắc được nhiều gia chủ đặc biệt là gia chủ ở miền Bắc sử dụng lựa chọn nhiều cho nhà ở. Gam màu vàng khi sử dụng lát nền mang đến không gian vừa tinh tế vừa hiện đại vừa sang trọng và không dễ nhận diện vết bẩn như gam màu trắng. Chính bởi vậy, hơn cả màu trắng, gam màu gạch lát nền vàng được lựa chọn sử dụng nhiều từ nông thôn đến thành thị.

Gạch lát nền màu vàng rất hợp với gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy theo quy luật tương sinh, tương hợp. Đối với vàng nâu rất hợp với gia chủ mệnh Thổ và mệnh Kim.

3. Gạch phòng khách màu ghi hợp mệnh gì?

Màu ghi là một trong những gam màu được rất nhiều gia chủ yêu thích sử dụng cho nhà ở hiện nay đặc biệt là gia chủ sinh sống ở khu vực phía Nam. Gam màu ghi đặc biệt là gam màu ghi xám được sử dụng rất nhiều.

Thuộc gam màu trung tính, khi sử dụng lát nền mang đến vẻ đẹp không gian phòng khách vừa hiện đại vừa nhã nhặn, phù hợp với nhiều loại phong cách nhà ở, dễ dàng kết hợp với đồ nội thất với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, da…

>>Để xem những mẫu gạch đẹp nhất hãy truy cập: https://gachdongtam.vn/

Gạch lát nền phòng khách màu ghi rất thích hợp với gia chủ mệnh Kim, Thủy. Bởi màu ghi cũng là gam màu bản mệnh của mệnh Kim.

4. Gạch lát nền phòng khách màu xanh ngọc hợp mệnh gì?

Càng ngày càng có nhiều người tìm mua gạch lát nền màu xanh ngọc bởi vẻ đẹp trong trẻo, mát lành nó mang lại cho không gian.
Gạch lát nền màu xanh ngọc rất thích hợp sử dụng cho gia chủ mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Bởi vì gam màu xanh ngọc thuộc gam màu bản mệnh của mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương hợp thì Mộc sinh Mộc, Mộc cũng sinh Hỏa. Gia chủ mệnh Mộc và gia chủ mệnh Hỏa chọn gạch lát nền màu xanh ngọc sẽ rất hợp phong thủy.

5. Gạch lát nền phòng khách màu nâu hợp mệnh gì?

Màu nâu luôn là gam màu thời thượng, gam màu được sử dụng nhiều cho nhà ở hiện nay, đặc biệt là nhà ở mang phong cách cổ điển. Những mẫu gạch có gam màu nâu nhạt không chỉ xuất hiện trong những mẫu gạch vân đá tự nhiên còn có rất nhiều mẫu gạch lát nền giả gỗ đang rất được yêu thích cho nhà ở hiện nay.

Gạch lát nền phòng khách màu nâu hợp với gia chủ có mệnh Thổ và gia chủ có bản mệnh Kim. Bởi vì màu nâu nằm trong bản mệnh màu sắc của mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh Thổ sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên rất hợp với gia chủ có bản mệnh Kim, Thổ.

>>Nguồn: Tư vấn cách chọn gạch lát nền phòng khách theo màu, theo mệnh

Với những thông tin chia sẻ trên hi vọng giờ đây bạn đã biết những gam màu gạch nào hợp với mệnh gì. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, trải nghiệm nhiều hơn các mẫu gạch lát nền cho nhà ở cao cấp bạn có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh. Rất nhiều mẫu gạch màu sắc đa dạng, từ các thương hiệu uy tín trong nước và ngoài nước. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu gạch đẹp nhất, giá phải chăng nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia đình mình.