Ơn giời! Gạch ốp lát Ceramic đây rồi

Gạch ốp lát Ceramic là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây. Sản phẩm được dùng trong những công trình xây dựng lớn nhỏ. Bằng sự vượt trội về công năng sử dụng. Gạch ốp lát Ceramic là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian lý tưởng. Để có được sản phẩm gạch ốp lát Ceramic tốt nhất. Hãy cùng khám phá về dòng gạch ốp lát hiệu quả này.

Nguồn gốc gạch ốp lát Ceramic

Ceramic có nguồn gốc từ đất sét, cát, các chất liệu tự nhiên cấu thành. Là sản phẩm hỗn hợp và tên gọi mô tả theo nguyên liệu. Trải qua quy trình sản xuất, các hỗn hợp được tạo theo những hình dạng, kích thước và mẫu mã theo đúng tiêu chuẩn và mong muốn của nhà sản xuất. Gạch ốp lát Ceramic được nung ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C và tùy thuộc vào từng sản phẩm sẽ có điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.

Gạch ốp lát Ceramic

Phân loại gạch ốp lát Ceramic

Gạch ốp lát Ceramic với những thiết kế đa dạng kích thước, màu sắc. Bên cạnh đó, chất lượng của gạch phụ thuộc nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: Tác động bởi công nghệ kỹ thuật, nhà sản xuất, dây chuyền sản xuất…

Phân loại gạch ốp lát Ceramic theo công nghệ sản xuất

Theo công nghệ sản xuất, gạch ốp lát được phân loại với các sản phẩm tráng men và không tráng men. Với sản phẩm gạch ốp lát tráng men, tính thẩm mỹ từ màu sắc, kết cầu và khả năng sáng bóng của sản phẩm. Đến độ bền, cứng, và khắc phục những nhược điểm của các loại gạch ốp lát thông thường. Những chức năng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào từng loại men gạch ốp lát khác nhau.\

Với viên gạch ốp lát Ceramic không tráng men. Quý khách dễ dàng nhìn thấy và nhận biết đâu là sản phẩm mình đang cần tìm. Là sản phẩm đồng chất toàn diện. Những họa tiết, hoa văn được pha trộn cùng những nguyên liệu khác hoặc xương gạch Ceramic và được nung trong môi trường nhiệt độ cao.

Gạch ốp lát Ceramic được phân loại theo khả năng hút ẩm

Bởi cấu tạo xương gạch Ceramic có những lỗ vi thể được liên kết với nhau.Chúng chỉ được tận mắt con người nhìn thấy khi xem qua ống kính hiển vi chuyên dụng. Chính những vi thể này sẽ quyết định đến khả năng hút ẩm, hút nước của sản phẩm ở những điều kiện môi trường khác nhau.

Gạch ốp lát Ceramic phân loại theo màu sắc

Màu sắc của sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng nguyên liệu. Có thể sử dụng các màu như (màu vàng, đỏ, đến các tông màu đậm. Với tông màu sàng có thể là trắng hoặc hơi trắng…). Ngoài ra, với các sản phẩm gạch ốp lát Ceramic không tráng men. Màu sắc của sản phẩm được tạo ra bằng cách trộn thêm các màu vào xương gạch.

Gạch ốp lát Ceramic

Gạch ốp lát Ceramic được phân theo kích thước, hình dáng.

Sản phẩm với 2 hình chính là chữ nhật và hình vuông. Bên cạnh đó, còn có những khác như: Hình thoi, hình lục giác… Kích thước từng viên gạch ốp lát cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Với đầy đủ các loại từ nhỏ nhất đến to nhất. Bên cạnh đó, bề dày của sản phẩm cũng có nhiều sự dao động khác nhau.

Phân loại gạch ốp lát Ceramic theo chức năng

Ở một vấn đề khác, khi phân loại sản phẩm cũng có thể sử dụng theo chức năng. Cụ thể với dòng gạch lát nền, ốp tường. Có thể được sử dụng cho nội thất hoặc ngoại thất. Bên cạnh đó, quan tâm đến diện tích của không gian cần trang trí cũng là một điều đáng quan tâm và chú ý.

Vậy nên, trước khi lựa chọn gạch ốp lát Ceramic, các bạn cần tìm hiểu sản phẩm tốt nhất. Hãy lưu ý đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp, chức năng của sản phẩm. Cùng với đó, đơn vị phân phối Hải Linh không ngừng đưa ra thị trường những loại gạch ốp lát Ceramic có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra, các sản phẩm gạch ốp lát Ceramic được đại lý phân phối Hải Linh cung cấp các loại gạch ốp lát phù hợp với mọi công trình, dự án và trở thành điểm đến uy tín, được quý khách hàng đánh giá cao, tin tưởng. Đến với Hải Linh tại hệ thống Showroom khu vực phía Bắc. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.