Gạch Viglacera 30×60 ốp tường lãng mạn cho nhà 2 con gái

Gia đình bạn có 2 cô con gái, bạn muốn dành tặng cho những cô con gái của mình những điều tốt đẹp nhất, nhà ở không gian sống tốt nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu gạch ốp tường nào mang đến không gian sống lý tưởng nhất cho con gái mình. Trong bài viết này, hệ thống showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn những mẫu gạch Viglacera 30×60 ốp tường rất thích hợp cho nhà có 2 con gái. Tham khảo ngay!

>>> Xem thêm: Gạch bóng kiếng có trơn không ?

1- Gạch ốp tường Viglacera KT 3626A

Gạch ốp tường Viglacera KT 3626A gây ấn tượng với họa tiết bông hoa nhẹ nhàng và lãng mạn. Gạch có nước men bóng, bề mặt nhẵn, xương gạch ceramic. Mẫu gạch Viglacera 30×60 này thường được sử dụng trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.  

Sản phẩm thích hợp với không gian phòng tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ. Khi sử dụng phối hợp bạn nên lựa chọn phối với mẫu gạch cùng loại có gam màu kem một màu giống màu hoa trên bề mặt gạch.

2- Gạch ốp tường Viglacera  UB 3602A

Gạch ốp tường Viglacera  UB 3602A có họa tiết hoa văn lãng mạn nhẹ nhàng hình dây. Mùa sắc gạch vàng đồng. Đây cũng là một trong những mẫu gạch ốp tường 30×60 rất thích hợp cho gia đình có 2 cô con gái. Gạch có men bóng, xương ceramic, đặc biệt thích hợp với khu vực phòng tắm.

>>> Quan tâm: Top 5 mẫu gạch Viglacera ốp tường 30×60 cm bán chạy nhất tháng 3/2020

3- Gạch ốp tường Viglacera F 3650A 

Gạch ốp tường Viglacera F 3650A gây ấn tượng với họa tiết Pari hoa lệ với hoa hồng bạch và tháp Eiffel. Các đường nét trên bề mặt tinh tế và vô cùng sắc nét. Xương gạch ceramic, nước men sử dụng nhập khẩu Tây Ban Nha cho độ bền màu cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gạch đặc biệt thích hợp với phòng ngủ của gia đình có 2 con gái.

4- Gạch ốp tường Viglacera F3634A

Gạch ốp tường Viglacera F3634A gây ấn tượng với bề mặt nhẵn bóng, xương gạch ceramic. Thành phần gạch thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gạch có nước men bóng, rất dễ lau chùi tẩy rửa sạch sẽ. 

Gạch Viglacera 30×60 với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng rất thích hợp trang trí tạo điểm nhấn cho phòng tắm nhà ở mang đến không gian thư giãn, lãng mạn. 

5- Gạch ốp tường Viglacera FQ3614A

Gạch ốp tường Viglacera FQ3614A gây ấn tượng đặc biệt với họa tiết những bông hoa màu vàng nhẹ nhàng tinh tế, nghệ thuật. Gạch được in bằng công nghệ kỹ thuật số cao cấp nên họa tiết rất sắc nét. 

Nước men gạch nhập khẩu từ Tây Ban Nha rất an toàn cho sức khỏe và bền màu tự nhiên. Gạch ốp tường Viglacera FQ3614A có thành phần chính là đất sét tự nhiên, men bóng mang lại không gian rất hiện đại. Đây cũng là một trong những mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×60 được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, rất thích hợp cho không gian phòng tắm, phòng ngủ gia đình có 2 con gái. 

6- Gạch ốp tường Viglacera UB 3662A  

Gạch ốp tường Viglacera UB 3662A có bề mặt họa tiết bức tranh tĩnh vật sống động với tông màu nền nã. Màu sắc, họa tiết gạch sống động tinh tế đến từng đường nét. Gạch có kích thước 30×60, xương gạch ceramic, bề mặt nhẵn bóng. Đây cũng  là một trong những mẫu gạch ốp tường 30×60 tạo điểm nhấn trang trí cho nhà ở, được nhiều người sử dụng cho phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ của gia đình. 

 7- Gạch ốp tường Viglacera  ECO M-3654A

Gạch ốp tường Viglacera  ECO M-3654A có xương gạch granite với thành phần chính là bột đá tự nhiên. Gạch có chất lượng tốt, bề mặt gạch có men khô, không gian mang đến chiều sâu tinh tế. Không chỉ được sử dụng ốp tường trang trí nội thất. Đây cũng là mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều cho mục đích trang trí ngoại thất. Một sản phẩm rất thích hợp cho gia đình có 2 con gái. 

Trên đây là một số mẫu gạch Viglacera 30×60 ốp tường họa tiết hoa văn lãng mạn rất thích hợp cho gia đình có 2 con gái. Nếu bạn yêu thích và muốn trải nghiệm trực tiếp những mẫu gạch trên có thể đến ngay hệ thống showroom Hải Linh tại Long Biên, Đống Đa, Hà Đông để có thể trải nghiệm thêm nhiều hơn các mẫu sản phẩm và nhận báo giá tốt nhất. 

>>> gợi ý: 5 lợi ích tuyệt vời của gạch granite 80×80