Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ tạo phong thủy chuẩn nhất

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ tạo phong thủy nhất cho ngôi nhà là điều quan trọng. Bởi màu gạch lát nền sẽ góp phần là màu màu chủ đạo của ngôi nhà. Do đó, không thể bỏ qua việc chọn gạch lát nền cho người mệnh thổ. Vậy cách chọn như nào để có quy chuyển nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Cách chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Chú ý đến màu sắc tương sinh và màu bản mệnh

Theo phong thủy, mỗi một bản mệnh sẽ có màu sắc bản mệnh. Vì thế, chiếu theo quan điểm tương sinh, cách chọn gạch lát nền cho người mệnh thổ sẽ là chọn màu gạch lát nền tương ứng với bản mệnh và màu tương sinh.

Quy luật tương sinh:

– Kim sinh Thủy

– Thủy sinh Mộc

– Mộc sinh Hỏa

– Hỏa sinh Thổ

Màu bản mệnh:

Cách gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Nhìn vào hình ảnh trên thì những người mệnh Thổ sẽ chọn màu gạch lát nền là màu đỏ, hồng – màu tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Và màu nâu, vàng đất, vàng là những màu của bản mệnh. Nên đặc biệt chú ý những màu này để chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ.

Tránh màu sắc tương khắc

Chọn màu gạch lát nền tương sinh đồng thời bạn cũng phải tránh màu gạch tương khắc. Hãy nhớ quy luật tương khắc dưới dây

– Kim khắc Mộc

– Mộc khắc Thổ

– Thổ khắc Thủy

– Thủy khắc Hỏa

Kết hợp với bảng màu theo mệnh phía trên thì gia chủ mệnh Thổ sẽ tránh thi công gạch lát nền màu xanh. Vì màu xanh của mệnh Mộc khắc với với mạng Thổ. Nếu không may chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ mà là màu tương khắc sẽ dẫn đến những vận hạn đến gia chủ.

Với những thông tin phân tích phía trên, chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ các bạn cần được phải chú ý chọn màu tương sinh và tránh màu tương nhắc. Nên nhớ rằng, khi xây dựng nhà ở, phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng. Không chỉ là hướng nhà chọn đúng mà thiết kế nội thất cũng cần chuẩn theo phong thủy. Trong đó màu gạch lát nền rất quan trọng.

2. Giới thiệu các mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Trong bài này, một số mẫu gạch taicera lát nền cho người mệnh Thổ được được giới thiệu để quý khách hàng có thêm những gợi ý để lựa chọn. Đây là những mẫu gạch lát nền Taicera đẹp, chất lượng và cực kỳ có sức hút.

Gạch lát nền Taicera G68913

Gạch lát nền Taicera P67703

Gạch lát nền Taicera G68996S

Và còn rất nhiều mẫu gạch lát nền Taicera nữa cho các gia chủ mệnh Thổ thỏa sức lựa chọn. Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ với Showroom Hải Linh để nhân viên bán hàng tư vấn chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ. Đến với Hải Linh, người tiêu dùng không những chọn được mẫu gạch hợp phong thủy mà công trình của quý khách hàng còn có độ bền đẹp tuyệt đối.

Xem thêm

Mẫu gạch lát nền 400×400

Bảng giá gạch taicera tốt nhất trên thị trường