7 mẹo tân trang phòng tắm nhỏ “Hút Hồn” từ cái nhìn đầu tiên

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết nên làm thế nào để tân trang phòng tắm nhỏ nhà mình cho đẹp,cuốn hút, mang lại cảm giác thư giãn, hãy tham khảo ngay “7 Mẹo tân trang phòng tắm nhỏ “Hút Hồn” từ cái nhìn đầu tiên” sau đây nhé!

1. Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng và thoáng hơn

Việc đầu tiên bạn mong muốn cải tạo phòng tắm nhỏ đó chính là làm sao để cho phòng tắm trông rộng rãi và thoáng hơn, về diện tích chúng ta không có cách nào để thay đổi chỉ có các là tạo cảm giác với việc sử dụng màu sắc. Đối với phòng tắm nhỏ bạn nên lựa chọn những gam màu trắng, hoặc các gam màu trung tính để trang trí phòng tắm nhỏ.

 

mẹo tân trang phòng tắm

2. Phòng tắm nhỏ nên sử dụng tối đa màu trắng

Như các bạn đã biết được sử dụng phổ biến cho các không gian nhỏ. Sử dụng các thiết bị vệ sinh màu trắng hãy các đồ nội thất, phụ kiện phòng tắm màu trắng  sẽ giúp phòng tắm có cảm giác rộng hơn diện tích thật

3. Phòng tắm nhỏ thiết kế ánh sáng phù hợp

Ánh sáng là yếu tố được chú trọng không kém yếu tố màu sắc. Bởi nếu như thiết kế ánh sáng đầy đủ sẽ tạo cảm giác không gian như rộng hơn. Muốn phòng tắm không bị lộ khuyết điểm về diện tích, đừng lơ là việc chiếu sáng.

4.  Phòng tắm nhỏ ứng dụng cửa trượt

Cửa trượt là một giải pháp hoàn hảo cho các không gian phòng tắm chật. Vì nó không choáng quá nhiều diện tích như kiểu cửa cánh thông thường. Hơn nữa, cửa trượt còn cho tầm nhìn mở rộng, thoáng đãng hơn.

5. Lựa chọn đồ dùng cho phòng tắm hợp lý

cach-chon-mau-gach-tay-ban-nha-va-nhung-luu-y-can-biet-60bawh

Trang trí phòng tắm nhỏ đừng quên xem xét đồ dùng. Loại bỏ các đồ vật không cần thiết để tạo cái nhìn gọn gàng là việc nên làm. Ngay cả việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh như bồn cầu vệ sinh, chậu rửa vệ sinh, sen tắm…cũng nên lựa chọn những sản phẩm thiết kế gọn gàng, tiện ích cho phòng tắm nhỏ

6. Phòng tắm nhỏ có thể treo gương

Gương là vật dụng giúp nhân đôi không gian hữu hiệu. Sử dụng gương cho phòng tắm nhỏ chính vì thế mà trở thành giải pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích.

7.  Kích thước đồ dùng phòng tắm

Tùy vào không gian của căn phòng như thế nào mà bạn lựa chọn các đồ dùng với kích thước cho phù hợp. Tránh đặt đồ vật quá lớn trong một diện tích khiêm tốn dễ gây ra sự chật chội, ngột ngạt.

Trên đây là 7 mẹo nhỏ giúp bạn tân trang lại phòng tắm nhỏ của gia đình mình trở nên hoàn hảo hơn, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái thư giãn khi sử dụng

Tham khảo thêm tại:http://gachvitto.com.vn