Xu hướng gạch lát nền 2019 BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Xu hướng chọn gạch lát nền 2019 là điều bạn cần biết để có ngôi nhà đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết những mẫu gạch lát nền nào nằm trong xu hướng chọn gạch. Từ đó, việc tìm kiếm mẫu gạch sẽ nhanh chóng và chính xác.

1. Xu hướng gạch lát nền 2019 theo màu sắc

Màu sắc trong xu hướng gạch lát nền 2019 sẽ ưa chuộng các màu như màu xám, màu ghi, màu nâu. Các màu này là các màu trung tính phù hợp với nhiều kiểu phong cách nhà ở. Đặc biệt phong cách hiện đại đơn giản và hợp với thiên nhiên.

gạch lát nền 2019 theo màu sắc

Chọn gạch lát nền rất cần chú trọng đến yếu tố màu sắc. Đây là tiêu chí cơ bản trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Khi nắm bắt được các màu sắc thường được sử dụng, bạn sẽ có hướng chọn đúng. Ngôi nhà của bạn vì thế sẽ hợp thời đại hơn.

2. Xu hướng gạch lát nền 2019 theo kích thước

Năm 2019 tiếp tục vẫn là sự lên ngôi của các mẫu gạch lát nền kích thước lớn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mẫu gạch lát nền cho ngôi nhà được xây dựng trong năm nay. Các bạn hãy ưu tiên gạch kích thước khổ lớn nhé.

Gạch lát nền theo kích thước lớn

Gạch khổ lớn có rất nhiều tác dụng trong việc tạo không gian đẳng cấp sang trọng. Việc thi công sàn với gạch khổ lớn sẽ tạo không gian rộng rãi và thoáng hơn. Xu hướng gạch lát nền 2019 sẽ là các mẫu gạch 60×60 hoặc kích thước lớn hơn nữa như gạch lát nền 80×80, thậm chí là gạch lát nền 100×100.

3. Họa tiết trong xu hướng gạch lát nền 2019

Về họa tiết gạch lát nền, không có quá nhiều điểm nhấn tạo thành xu hướng. Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các mẫu gạch giả gỗ. Họa tiết gạch mô phỏng gỗ tự nhiên một cách chân thực nhờ công nghệ in phun hiện đại. Vì thế, bạn có cơ hội sử dụng một loại vật liệu ưu việt thay thế cho sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài các mẫu gạch lát nền vân gỗ. Gạch lát nền giả đá cũng trở thành xu hướng gạch lát nền 2019. Thường bắt gặp các mẫu gạch này trong dòng gạch granite với bề mặt bóng đẹp. Nhiều thương hiệu gạch tập trung sản xuất nhiều mẫu mã giả đá khác nhau. Với mỗi một loại gạch sẽ cho giá trị thẩm mỹ khác nhau trên mặt sàn.

Gạch lát nền theo họa tiết bắt mắt

Khi các bạn nắm bắt được những xu hướng gạch lát nền 2019. Điều đầu tiên là việc lựa chọn gạch sẽ dễ dàng hơn. Vì trong vô vàn loại gạch, bạn đã khoanh vùng được những những mẫu nào cần chọn thích hợp nhất. Tiếp theo là bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp, hợp thời. Và cuối cùng là bạn sẽ được đánh giá là một người hiện đại, có phong cách.

Các mẫu gạch lát nền theo xu hướng đang được Showroom Hải Linh phân phối chính hãng. Ngoài cam kết về chất lượng, Hải Linh bán gạch với chữ “Tâm”. Vì thế, giá gạch lát nền Hải Linh luôn rẻ nhất thị trường.

Và đến với Hải Linh, một điều chắc chắn các bạn sẽ biết được xu hướng gạch lát nền 2019. Đó là nhờ những lời tư vấn nhiệt tình của các nhân viên Hải Linh giàu kinh nghiệm. Địa chỉ Showroom Hải Linh tại: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội; ô số 4 &5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc; 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

>>> Xem ngay những mẫu gạch đẹp nhất trên thị trường tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html