Xu hướng chọn gạch lát nền nhà tắm “Đẳng Cấp” cho mọi gia đình

Phòng tắm là một không gian đặc biệt trong nhà, nơi trước kia được coi là công trình phụ nhưng nó lại giữ vai trò cực kì quan trọng bởi mọi thành viên đều cần sử dụng với tần suất lớn. Chính vì vậy việc thiết kế phòng tắm rất được quan tâm hiện nay đặc biệt là việc chọn gạch lát nền phòng tắm.

Sàn phòng tắm là khu vực phải tiếp xúc thường xuyên với nước và đặt trong một không gian luôn ẩm ướt như vậy. Làm sao để sàn nhà tắm chống sự phát triển của rêu mốc, giữ an toàn cho người dùng mà vẫn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn là lựa chọn cần thiết và tối quan trọng. Ngoài ra gạch lát nền nhà tắm còn cần đảm bảo hút nước tốt và bay hơi nhanh giữ cho lớp nền nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ điều này sẽ hạn chế được rêu mốc, bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn cho người dùng nhờ bề mặt nhám chống trơn.

Một số mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn "Đẳng cấp"

xu-huong-chon-gach-lat-nen-nha-tam

Thiết kế gạch lục giác cho nền nhà tắm đẳng cấp, sang trọng

xu-huong-chon-gach-lat-nen-nha-tam-chong-tronMột mẫu gạch lát nền ấn tượng với khả năng hút nước, bốc hơi cực nhanh cho nền luôn khô thoáng

xu-huong-chon-gach-lat-nen-nha-tam-chong-tron1Các mẫu gạch màu xanh luôn được ưa chuộng cùng với tính chống trơn cho nhà tắm

xu-huong-chon-gach-lat-nen-nha-tam-chong-tron2Một sản phẩm gạch lát nền nhà tắm chống trơn tuyệt vời khác cho bạn thạm khảo

Đặc điểm của các phòng tắm hiện đại không còn là gạch chống thấm như trước kia mà là các loại gạch hút nước, bay hơi nhanh chóng giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ, khô ráo và không trơn trượt. Tuy nhiên vấn đề của nó là dễ gây thấm nước cho những khu vực xung quanh đặc biệt là tầng dưới, vì vậy để đảm bảo bạn cần sử dụng chất chống thấm cho nền trước khi thi công dán gạch.

Ngoài việc chọn gạch quá trình thi công dán gạch khu vực nhà tắm cũng rất quan trọng bạn có thể tham khảo về hướng dẫn thi công ốp lát phòng tắm hiệu quả, giúp công trình đạt chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.