Top 5 mẫu gạch VietCeramics đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Gạch Vietceramics hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với đầy đủ các mẫu mã, kích thước khác nhau. Đồng thời chất lượng của mẫu gạch nhập khẩu này không chê vào đâu được. Dưới đây là 4 các mẫu gạch Vietceramics đang HOT nhất 2017 và đang là xu hướng mới của người tiêu dùng. Hãy cùng Hải Linh đi khám phá nào

Gạch Vietceramics họa tiết vân tuyết 

Với họa tiết vân tuyết đơn giản lại chính là xu hướng trường tồn theo thời gian và bạn không thể bỏ qua các tone màu: ghi, xám rất phù hợp làm gạch ốp tường phòng khách mang đến không gian sang trọng, hiện đại. 

  gach-vietceramics-5
Vân tuyết mang đến cảm giác mới lạ, sang trọng chính là xu hướng 2017

Gạch Vietceramics kiểu dáng vân gỗ

Có lẽ, gạch Vietceramics vân ngỗ không phải là kiểu dáng mới nhất. Tuy nhiên lại được sử dụng trên phậm vi khá rộng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến nhà tắm. Bởi vậy bạn không thể bỏ qua mẫu gạch Vietceramics vì sức bền, chịu áp lực tốt của sản phẩm này.

gach-vietceramics-4
Gạch Vietceramics vân gỗ mang lại độ bền. khả năng chịu áp lực bền đẹp mãi với thời gian

Gạch Vietceramics họa tiết khối gạch xây

Gạch ốp tường Vietceramics được mô phỏng theo các khối gạch nhỏ rất được ưa chuộng trong năm nay. Loại gạch này sử dụng chủ yếu là gạch ốp mặt tiền tạo nhấn giúp ngôi nhà trở nên bát mắt, đẹp hơn rất nhiều so với việc sử dụng sơn tường. Đồng thời gạch ốp tường Vietceramics còn mang dáng vẻ của Châu Âu. Do đó, diện mạo này sẽ là xu thế của vài năm sắp tới

gach-vietceramics-2
Ngôi nhà họa tiết khối gạch mang kiểu dáng châu âu

Gạch Vietceramics kiểu dáng vân cẩm thạch

Gạch Vietceramics với vân cẩm thạch mang đến dáng vẻ cổ điển, tao nhã của đá cẩm thách là minh chứng của rất nhiều năm trước và hiện đang là xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2017.

Được biết loại đá vân cẩm thạch tự nhiên vốn là vật liệu mền rỗng, xốp, bắt bẩn và rất khó vệ sinh. Vậy nên đa số gia chủ đã lựa chọn loại đá granite với gạch vân cẩm thạch thay vì lựa chọn sử dụng đá cẩm thạch.

gach-vietceramics-3
Họa tiết gạch Vietceramics vân đá cẩm thạch

Gạch Vietceramics chất liệu xi măng

Gạch Vietceramics bề mặt xi măng chính là xu hướng 2017. Với chất thô sơ, mộc mạc toát lên vẻ mạnh mẽ thể hiện cá tính độc và lạ của gia chủ. Với gạch ốp lát Vietceramics xi măng được dự đoán sẽ còn phát triển phổ biến rất nhiều tron vài năm tới.

gach-vietceramics-1
Diện mạo phòng mẫu của gạchVietceramics chất liệu xi măng

Bạn mong muốn được trực tiếp trải nghiệm những diện mạo trên để lựa chọn một diện mạo cho riêng ngôi nhà bạn hãy tới showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng và là nơi hội tụ những diện mạo gạch viglacera mới nhất, hiện đại nhất năm bắt kịp xu hướng thời thế, bạn sẽ thực sự bị chinh phục.