Top 10 mẫu gạch Vitto hot nhất hiện nay

Gạch Vitto là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng. Mỗi năm, Vitto cung cấp hàng ngàn sản phẩm khác nhau để làm đẹp cho đời. Dưới đây chính là top 10 mẫu gạch Vitto hot nhất hiện nay được nhiều người yêu thích sử dụng.

Gạch Vitto giả gỗ

Loại gạch được đánh giá là nổi tiếng nhất trong số các loại gạch của Vitto đó chính là gạch giả gỗ. Bề mặt của gạch được làm vô cùng tự nhiên, không thua kém các loại sàn gỗ tự nhiên. Giả sử có một không gian vừa sử dụng sàn gỗ tự nhiên và vừa ốp lát bằng gạch giả gỗ của Vitto chắc hẳn bạn sẽ không thể nhận ra điểm khác biệt giữa hai loại vật liệu này.

Tất cả là do bề mặt của gạch được nhà sản xuất làm theo công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên bề mặt có độ chi tiết rất cao. Bởi vậy, các đường vân gỗ được làm vô cùng tự nhiên. Đồng thời, khi sử dụng gạch giả gỗ còn có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm còn tồn tại của sàn gỗ tự nhiên như khả năng chống nước tốt hơn, cứng hơn, bền bỉ hơn.

Gạch giả gỗ Vitto ngoài 4 mẫu trên được sử dụng phổ biến nhất thì vẫn còn có rất nhiều những mẫu gạch khác mà các bạn có thể chọn lựa. Khi căn phòng của bạn được ốp lát bằng gạch Vitto giả gỗ, nó sẽ mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Đồng thời, loại gạch giả gỗ cũng có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, từ những không gian sang trọng, đẳng cấp hay những không gian mộc mạc.

Gạch Vitto vân đá

Bên cạnh những mẫu gạch Vitto giả gỗ trên đây, chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu gạch Vitto vân đá. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian muốn thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp.

Xu hướng thiết kế theo phong cách hiện đại hiện nay là sử dụng những mẫu gạch ốp lát Vitto giả đá để làm nổi bật cho không gian sang trọng và hiện đại. Cũng tương tự như gạch giả gỗ, gạch giả đá của Vitto cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên bề mặt có độ chi tiết rất cao. Đồng thời, sản phẩm cũng có độ cứng rất cao, khả năng chống thấm nước tốt nên có thể sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Gạch Vitto hoa văn

Một lựa chọn khác cho những người ưa chuộng phong cách hoa văn là những mẫu gạch Vitto dạng hoa văn. Ưu điểm nổi bật của mẫu gạch này là có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Theo đó, mẫu gạch này không những phù hợp với phong cách sang trọng, hiện đại mà nó còn rất phù hợp với phong cách cổ điển.

Trên đây là top 10 mẫu gạch Vitto hot được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay. Với những sản phẩm chất lượng, liên tục cập nhật mẫu mã mới Vitto ngày càng vươn xa ra thị trường để trở thành một thương hiệu lớn, bay cao và bay xa hơn nữa. Hi vọng qua bài viết vừa rồi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một loại gạch như ý.