Tiêu chí chọn gạch lát nền phòng khách ĐẸP-PHONG CÁCH

Việc chọn gạch lát nền phòng khách không phù hợp rất có thể sẽ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị ngôi nhà. Để mọi người chọn gạch ốp lát tốt nhất cho phòng khách Hải Linh xin tư vấn một số tiêu chí chọn gạch lát nền phòng khách như sau:

1. Xu hướng Chọn màu sắc gạch lát nền phòng khách năm 2017

gach lat nen phong khach

Gạch lát nền phòng khách ĐẸP-PHONG CÁCH

Phòng khách là không gian để tiếp đón những vị khách, là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình nên bạn cần phải chăm chút nhiều cho không gian này. Bạn không nên chọn màu gạch quá chói, độc lập với màu sơn vì nó sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho mọi người. Nên chọn những màu gạch lát nền nhẹ nhàng, tương đồng với màu tường, trần để mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mãi, thư thái.

2. Kích thước gạch lát nền phòng khách

Hiện nay trên thị trường gạch ốp lát đa dạng mẫu mã và kích thước gạch, chúng ta nên chọn kích thước gạch phù hợp với diện tích phòng khách, không nên chọn kích thước gạch quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ không phù hợp.

gach lat nen phong khach (1)

Chọn kích thước gạch lát nền phòng khách ĐẸP-PHONG CÁCH

+ Đối với phòng khách có diện tích dưới 15m2 bạn nên chọn gạch lát nền kích thước 40×40 hoặc là gạch lát nền kích thước 50x50mm. Không nên chọn kích thước nhỏ hơn sẽ khiến cho phòng khách nhỏ hơn rất nhiều.

+ Đối với phòng khách có diện tích phòng lớn hơn 15m2 dưới 36 m2 có thể chọn gạch lát nền kích thước 60x60cm, hoặc 80×80 cm sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên rộng hơn, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

3. Công năng của gạch lát nền phòng khách

Khi chọn gạch lát nền phòng khách ngoài màu sắc, kích thước bạn cần chú ý đến công năng của gạch, gạch lát nền phòng khách cần đảm bảo yếu tố chất lượng, độ bền cao, sang trọng, chống trơn trượt tốt. Hiện nay mọi người đang có xu hướng sử dụng loại gạch granite, gạch Ceramic cho phòng khách bởi 2 loại gạch ốp lát này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, và ít trầy xước khi sử dụng.

4. Chủng loại gạch lát nền phòng khách

gach lat nen phong khach (2)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch lát nền phòng khách khác nhau, tùy thuộc vào sở thích, phong cách thiết kế, khả năng tài chính để lựa chọn mẫu gạch lát nền phòng khách phù hợp. Với phòng khách chúng ta có thể chọn gạch men hoặc là thạch anh, đá granite, đá phủ men… để lát sàn nhà.

5. Chi phí đầu tư cho gạch lát nền phòng khách

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình để chọn loại gạch lát nền phòng khách cho phù hợp nhất, nếu có nhiều chi phí bạn có thể chọn những loại gạch sang trọng, cao cấp, thường giá gạch lát nền phòng khách này thường cao, nếu không thì chọn những viên gạch ở mức giá trung bình là được.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cách chọn gạch lát nền phòng khách của Hải Linh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu gạch lát nên phòng khách đẹp – phong cách. Mọi thông tin về sản phẩm gạch ốp lát nói chung gạch lát nền phòng khách nói riêng, bạn có thể liên hệ: 04 38 58 66 55 – 093 655 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Thanh Xuân – Hà Nội.