Sử dụng gạch ốp trang trí cho phòng bếp

Gạch ốp trang trí không những giúp bảo vệ tường một cách chắc chắn mà nó còn có tác dụng để trang trí, giúp cho căn bếp của nhà bạn thêm phần cuốn hút hơn. Dưới đây là cách sử dụng http://gachvitto.com.vn/gach-vietceramics/ phù hợp và hiệu quả.

Sử dụng các loại gạch ốp trang trí tường đơn giản

Sử dụng những loại gạch ốp trang trí có hiệu ứng mộc chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là phong cách mang đậm nét đồng quê với những mảng tường thô. Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi mẫu gạch ốp tường phòng bếp này đã trở thành một điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

trang trí tường phòng bếp với gạch ốp tường

Mẫu gạch trang trí ốp tường này khá đơn giản và phù hợp với những bạn yêu thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế này. Màu sắc chủ đạo của cả một gian bếp là màu vàng nõn chuối, góp phần tạo nên không gian mát mẻ cho cả căn phòng, giúp xua tan đi cái nóng oi bức.

trang-tri-tuong-bep-gach-op-tuong-trang-tri1

Chắc chắn những viên gạch được xếp so le và xen kẽ sẽ mang lại một không gian độc dáo nhưng rất hiện đại. Đây là mẫu gạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

trang trí tường phòng bếp với gạch ốp tường1

Khi chọn gạch trang trí ốp tường cho phòng khách, tốt nhất bạn nên chọn những loại gạch có màu sắc phù hợp với màu của tường và sàn nhà. Bởi có như vậy, toàn bộ không gian mới trở thành một thể thống nhất và giúp cho những căn bếp chật, hẹp trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

trang trí tường phòng bếp với gạch ốp tường2

Hai gam màu đen và trắng luôn được yêu thích, không chỉ ở trong không gian phòng bếp mà còn ở những không gian khác. Sử dụng gạch ốp tường trang trí với tông màu chủ đạo là đen và trắng sẽ mang tới sự huyền bí và sang chảnh.

trang trí tường phòng bếp với gạch ốp tường 3

Bạn nghĩ sao với những loại gạch ốp trang trí mang phong cách Châu Âu? Với gam màu trắng tinh tế làm chủ đạo, sự khác biệt của gạch ốp tường này chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho một căn bếp.

trang trí gạch ốp tường trang trí phòng bếp

Nhiều chị em thường lựa chọn phong cách đơn giản cho phòng bếp để dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, chắc chắn khi nhìn vào mẫu gạch ốp tường này các chị em sẽ vô cùng ấn tượng và bị cuốn hút.

Sử dụng gạch ốp trang trí tường họa tiết

Phong cách yêu thích của rất nhiều các gia đình hiện nay là phong cách thiết kế hiện đại. Theo đó, cần lựa chọn những loại gạch ốp tường cho phòng bếp có họa tiết đơn giản nhưng màu sắc ấn tượng để tao được điểm nhấn riêng cho không gian của bạn.

gạch ốp tường trang trí phòng bếp

Sử dụng những loại gạch ốp tường phòng bếp với họa tiết cổ điển cùng màu sắc đặc trưng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Những mẫu gạch này không những mang lại vẻ đẹp riêng biệt mà nó còn giúp tạo ra không gian ấm cúng.

trang trí gạch ốp tường cho nhà bếp

Sử dụng các loại gạch ốp trang trí có họa tiết hoa xen kẽ nhau sẽ tạo nên một điểm nhấn khác biệt cho không gian phòng bếp.

Như vậy, chỉ bằng cách kết hợp khéo léo các loại gạch ốp trang trí tường bạn sẽ biến căn bếp của nhà mình trở nên sắc màu hơn.