Phòng khách và kinh nghiệm chọn gạch prime 60×60

Ngày nay với không gian phòng khách của mỗi gia đình, gia chủ thường hướng tới sự lựa chọn những mẫu gạch lát có kích thước to như mẫu gạch Prime 60×60 để mang lại một không gian sang trọng, thanh lịch và quý phái. Nhưng với kích thước này bạn nên chọn màu sắc gạch theo kinh nghiệm sau:

Lựa chọn gạch prime 60×60 cho phòng khách đẹp:

Không gian phòng khách là một không gian sinh hoạt chung cho tất cả thành viên trong gia đình và là không gian dành để đón tiếp những vị khách tới chơi nhà nên khi bạn đã lựa chọn gạch Prime sử dụng làm gạch lát nền Prime trong phòng khách nhà mình với kích thước gạch Prime 60×60 bạn nên sử dụng màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian đó.
Đối với phòng khách rộng mà nhiều ánh sáng thì có rất nhiều sự lựa chọn ( đại đa số khách hàng chọn gạch màu đậm của prime lát sàn) để làm nổi bật không gian này, và một điều nữa đó là nên sử dụng các sản phẩm họa tiết hoa văn không quá cầu kỳ khi lát sàn phòng khách. có hoa văn trang trí thì chỉ điểm nhấn. Điều này sẽ làm tôn thêm rất nhiều đồ nội thất đẹp và hiện đại trong phòng khách của gia đình mình.

1

Gạch lát nền Prime 60×60 phòng khách đẹp và sang trọng

Nếu như bạn đang băng khoăn chưa biết nên chọn màu sắc nào cho phù hợp thì với gạch Prime các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu về xu hướng và nhu cầu lựa chọn gạch lát nền phòng khách của nhiều gia đình Việt và đưa ra rất nhiều mẫu gạch lát sàn đẹp và sang trọng trong đó có:
– Mẫu gạch lát nền Prime 60×60  phòng khách prime sang trọng hiện đại bề mặt nhẵn bóng mài cạnh
– Mẫu gạch lát nền Prime 60×60 phòng khách màu xanh ngọc cũng được sử dụng lát sàn phòng khách
– Mẫu gạch lát nền Prime 60×60 phòng khách màu vân đá vàng prime lát sàn phòng khách

Tất cả những mẫu này đều được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách của mình, bạn quan tâm nhiều hơn về mẫu gạch và kích thước gạch lát nền Prime trong phòng khách hãy tới Công ty phân phối gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được lựa chọn và tư vấn.

>>>> Những tiêu chí cơ bản khi chọn gạch ốp tường Prime 30×45 cho phòng tắm