Phòng có diện tích bao nhiêu thì nên sử dụng gạch lát Prime 60×60

Gach Lát prime 60×60 là một mẫu gạch được bày bán trên thị trường với kích thước lớn và mẫu mã đẹp sử dụng trong những không gian ngôi nhà có chiều rộng phù hợp. Nên khi lựa chọn gạch cho gia đình mình nhiều gia chủ đều băn khoăn về việc lựa chọn gạch lát Prime 60×60 thi phù hợp với căn phòng diện tích bao nhiêu.

Gạch lát Prime 60×60 phù hợp với diện tích từ 15m trở lên:

Gạch lát Prime 60×60 hiện đang có rất nhiều mẫu đẹp, với sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn. Đây là dòng sản phẩm có màu sắc và hoa văn, độ bóng rất tự nhiên, sang trọng, tinh tế. Loại Gạch lát Prime 60×60  cũng có ưu điểm đó là tạo cảm giác cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn diện tích thật. Bên cạnh đó, sàn nhà cũng có tính thẩm mỹ cao hơn do bề mặt sàn sử dụng gạch to, ít mạch. Điều này cũng giúp công việc vệ sinh của các chị em phụ nữ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây lại là mẫu gạch ốp lát kích thước lớn nên nó đòi hỏi một không gian đủ rộng để tạo sự hài hòa, cân đối.

lat_60-60_prime_9777_a1_03-600600-12777

Gạch lát Prime 60×60 phù hợp mọi không gian

Như vậy, với không gian công trình có diện tích bao nhiêu thì nên sử dụng gạch lát Prime 60×60? Đây đang là vấn đề mà không riêng gì anh Tuấn, có rất nhiều khách hàng cũng có chung mối băn khoăn này. Thông thường, sàn công trình có diện tích trên 9 m2 thì các bạn có thể cân nhắc dùng gạch lát Prime 60×60. Tuy nhiên cũng có người cho rằng nên sử dụng gạch ốp lát kích thước này cho các căn phòng có diện tích từ 15 – 36m2. Nhưng các căn phòng có diện tích nhỏ hơn 9m2 thì không nên chọn loại gạch lát nền có kích thước lớn vì nó sẽ tạo cho căn phòng thiếu tính cân đối, hài hòa.
Cũng xin được lưu ý với anh là ngoài kích thước gạch thì khi chọn gạch ốp lát Prime chúng ta cần lưu ý thêm về màu sắc, họa tiết của gạch cũng như loại gạch sao cho thật phù hợp, cả về chức năng của căn phòng lẫn giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại cho công trình, ngôi nhà của mình.

Để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn gạch Prime phù hợp với từng không gian, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn mẫu gạch cũng như kích thước gạch phù hợp, tại đây chúng tôi không chỉ có mẫu gạch prime 60×60 mà còn có mẫu gạch Prime 50×50 và Prime 40×40 phù hợp với mọi không gian.
>>> Làm đẹp phòng khách với gạch Prime 50×50