Những mẫu gạch ốp tường đẹp có gam màu phù hợp với người mệnh Thổ

Phong thủy là một phần không thể thiếu được nhiều gia chủ tính đến khi xây dựng nhà ở. Với gia chủ mệnh Thổ thì chọn những mẫu gạch ốp tường đẹp có gam màu gì thì tương sinh tương hợp thuận phong thủy. Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Màu của mệnh Hỏa

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa hợp với những gam màu của bản mệnh tương sinh. Bản mệnh tương sinh của người mệnh Thổ là màu bản mệnh Hỏa. Do vậy, người mệnh Thổ nên chọn nhất những gam màu thuộc bản mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím. Những gam màu này sẽ mang đến sự may mắn, thuận buồm xuôi gió theo phong thủy.

Gach op tuong menh tho 2

Màu của mệnh Thổ

Nếu bạn không yêu thích những gam màu của mệnh Kim bạn cũng có thể chọn những gam màu của mệnh Thổ. Bởi vì mệnh Thổ hợp với mệnh Thổ. Những gam màu của mệnh Thổ là: màu nâu, màu vàng đất, màu cam đất. Những gam màu này phổ biến trong dòng gạch lát nền giả gỗ. Vì vậy, những mẫu gạch giả gỗ là một gợi ý không tồi dành cho người mệnh Thổ.

Gach op tuong menh tho 1

Người mệnh Thổ nên tránh màu của bản mệnh Mộc, Thủy

Vòng tròn phong thủy cho biết mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ xung khắc với mệnh Thổ. Vì thế không thuận phong thủy. Do đó người mệnh Thổ nên tránh những gam màu thuộc bản mệnh của người mệnh Mộc.

Gach op tuong menh tho

Bản mệnh Mộc tương thích với gam màu xanh lục. Bản mệnh Thủy bao gồm màu đen, màu xanh nước biển. Trong quá trình chọn màu gạch người mệnh Thổ nên tránh những gam màu này sẽ không bị tương khắc.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn những mẫu gạch ốp tường đẹp cho người mệnh Thổ. Nếu bạn đang có nhu cầu xem gạch có thể đến hệ thống showroom Hải Linh tại các quận Hà Nội như Long Biên, Đống Đa, Hà Đông.

Hệ thống showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Trong số đó, có rất nhiều mẫu gạch có gam màu thích hợp dành cho người mệnh Thổ. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ ngay để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm tại: https://gachdongtam.vn