Những mẫu gạch ốp lát phòng tắm đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Gạch ốp lát phòng tắm đẹp là một bộ phận vô cùng quan trọng để giúp cho không gian phòng tắm trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Dưới đây là những mẫu gạch ốp lát phòng tắm đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Khu vực phòng tắm ngày càng trở nên quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Do vậy, việc ốp lát phòng tắm có thể sẽ mang lại những màu sắc đa dạng cho không gian ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động hơn.

Ốp lát là một trong những thành phần quan trọng nhất trong nội dung thi công và hoàn thiện cho công trình của bạn và gạch ốp  lát phòng vệ sinh là một bộ phận không thể thiếu. Việc ốp lát cho khu vực nhà vệ sinh không những có tác dụng thẩm mỹ mà nó còn nhiều công dụng khác như chống thấm, chống ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh ở bề mặt.

Hiện nay có rất nhiều loại gạch lát nền nhà tắm chốn trơn đẹp phù hợp cho khu vực phòng tắm nói riêng và ngày càng phong phú và đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Bởi vậy, người dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, đồng thời sẽ có thể sáng tạo hơn trong không gian của mình.

Gần như mỗi loại vật liệu gạch ốp lát sẽ có những tính chất khác nhau nên tính thẩm mỹ cũng vì vậy mà khác nhau. Đối với mỗi trường hợp cụ thể, bạn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác như kích thước, cấu trúc của phòng, thiết bị,… để từ đó có thể lựa chọn các loại vật liệu và kích thước ốp lát sao cho phù hợp.

Gạch Ceramic là một trong những loại gạch ốp lát phổ biến nhất cho khu vực phòng tắm. Loại gạch này là một phương án lựa chọn tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang nhã và lịch sự.

Một không gian phòng tắm vô cùng ấn tượng với tông màu nóng.

Lựa chọn những loại gạch Mosaic để ốp trên bệ bồn tắm hoặc ngay bên giường ngủ, với tông màu giống phần đầu giường.

Gạch Mosaic thủy tinh cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhằm mang lại cảm giác sang trọng và quyến rũ cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Trong khi đó, những loại đá tự nhiên lại tạo được cảm giác thoáng đãng và mát mẻ.

Không chỉ vậy, người thiết kế còn có thể kết hợp những mảng tối hoặc sáng để giúp cho bề mặt của tường thêm phần sinh động.

Khu vực phòng vệ sinh nên chọn cách ốp lát bằng việc sử dụng những loại đá tự nhiên, mảng tối chính là điểm nhấn quan trọng cho bức tường và sàn.

Khu vực phòng tắm tường với gạch ốp lát nhập khẩu phòng tắm đẹp sử dụng cách ốp kính mang lại một cảm giác vô cùng hiện đại trong không gian này.

Những loại gạch kính không những giúp mang lại một không gian ánh sáng chan hòa mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo và an toàn.

Khu vực phòng tắm vô cùng thư giãn với một chiếc bồn sục được đặt bên trên bệ gỗ, bức tường thay vì ốp gạch lại được sơn nên mang lại một cảm giác vô cùng ấn cúng.

Với vật liệu thô mộc mang lại một phong cách gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp được rất nhiều loại gạch ốp lát phòng tắm đẹp với nhau để tạo nên một không gian độc đáo như sử dụng tường khoang tắm đứng ốp gạch mosaic gốm tạo thành một bức tranh, sơn, sàn lát đá slate, rải sỏi giúp tạo nên một sự sang trọng nhưng vẫn vô cùng gần gũi.