Những mẫu gạch lát nền chống nồm đẹp nhất 2019

Gạch lát nền chống nồm sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng nồm, ẩm hiệu quả, hoàn hảo nhất. Chúng sẽ giúp mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi, một cuộc sống hoàn hảo.

Gạch lát nền chống nồm – giải pháp hoàn hảo cho mùa nồm ẩm

Tình trạng nồm ẩm thường xảy ra ở các tỉnh khu vực miền Bắc của nước ta. Nó có thể gây nên không ít phiền toái, bất tiện cho sinh hoạt của con người.

Xem thêm các loại gạch lát nền tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

Chính vì vậy, chống nồm ẩm sao cho hiệu quả là điều được người dùng hết sức quan tâm. Vì chỉ có như vậy mới có thể giúp bạn được tận hưởng không gian sạch sẽ. Bên cạnh đó còn tránh tình trạng trơn trượt, đảm bảo được sự an toàn cho người dùng tốt nhất.

Có không ít các cách để giúp chống nồm ẩm được hiệu quả mà hết sức đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay sử dụng gạch lát nền chống nồm là một giải pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Nó không chỉ giúp ngăn ngừa, chống tình trạng nồm ẩm sao cho được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó nó còn giúp mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho tổ ấm của gia đình bạn. Từ đó, mang đến cho gia đình bạn được tận hưởng không gian sống hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Một số mẫu gạch lát nền chống nồm đẹp

  • GẠCH  ĐỒNG TÂM 5050GOSAN001

GẠCH  ĐỒNG TÂM 5050GOSAN001 là một sản phẩm gạch Đồng Tâm 50×50 Granite. Vì vậy, gạch có độ cứng hết sức hoàn hiện, cùng với đó là khả năng chống trầy xước hoàn hảo.

Mẫu gạch này ứng dụng công nghệ in Kỹ thuật số cùng với công nghệ Porcelain mài men. Nhờ đó sẽ giúp mang đến cho sản phẩm này một chất lượng hoàn thiện nhất.

Mẫu gạch này với bề mặt men khô với khả năng chống nồm, trơn trượt hết sức hiệu quả. Nhờ đó, sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn cho người dùng được tốt nhất.

  • Gạch Đồng Tâm 3030FOSSIL002LA

Gạch Đồng Tâm 3030FOSSIL002LA là một sản phẩm gạch lát nền chống nồm đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm này với kích thước: 30 x 30 cm, chúng sẽ phù hợp với không gian vừa và nhỏ.

Gạch sở hữu bề mặt nhẵn và nhám, sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người đi lại trong thời tiết ẩm ướt. Bên cạnh đó gạch có khả năng chống trầy xước hiệu quả nhờ xương gạch Granite cứng cáp, chắc chắn.

  • GẠCH ĐỒNG TÂM 4040GOSAN001LA

GẠCH ĐỒNG TÂM 4040GOSAN001LA là một sản phẩm gạch Đồng Tâm 40×40 Granite trong bộ sưu tập GOSAN. Với kích thước 40 x 40 cm, gạch có thể được sử dụng cho những không gian có diện tích vừa phải.

Gạch được thiết kế với màu trắng sáng, cùng với đó là họa tiết vân đá khéo léo và đầy sự tinh tế. Bề mặt gạch láng không bám bẩn, tuy nhiên gạch cũng được trang bị khả năng kháng nồm ẩm rất tốt.

  • Gạch Đồng Tâm 3060ONIX005

Gạch Đồng Tâm 3060ONIX005 là một trong những mẫu gạch lát nền chống nồm trong bộ sưu tập gạch ốp lát ONIX. Gạch được thiết kế với màu kem nhẹ nhàng, kết hợp cùng họa tiết vân đá trung thực, khéo léo.

Mẫu gạch này có công năng có thể được sử ốp tường, lát nền đều hoàn hảo với kích thước hình chữ nhật. Nhờ đó sẽ giúp mang đến một không gian hoàn thiện, đồng bộ hơn cho tổ ấm của gia đình bạn.

Mẫu gạch này có khả năng chống nồm ẩm hết sức hiệu quả, giúp chống trơn trượt. Nhờ đó sẽ giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho người đi lại, tránh hiện tượng trơn trượt.

  • GẠCH ĐỒNG TÂM 3030NUHOANG002

GẠCH ĐỒNG TÂM 3030NUHOANG002 là một sản phẩm Gạch Đồng Tâm 30×30 với chất liệu Granite. Nhờ đó, gạch sở hữu khả năng chống trầy xước hết sức hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp bền vững cùng thời gian.

Là một sản phẩm gạch lát nền chống nồm, gạch sẽ giúp đảm bảo chống trơn trượt hiệu quả. Nó sẽ giúp bảo vệ cho sức khỏe của người đi lại được tốt nhất, bên cạnh đó gạch cũng hết sức thân thiện với môi trường..

 

Hình ảnh gạch mẫu đồng tâm 3030NUHOANG002

Trên đây là một số mẫu gạch lát nền chống nồm mà các bạn có thể tham khảo, chọn lựa. Hi vọng các bạn có thêm được thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.