Những điều cần biết về gạch lát nền 3D

Gạch 3D được sử dụng rất nhiều trong quá trình xây dựng và dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết về loại gạch này.

Gạch 3D hiện nay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng ngày càng vượt trội. Nhờ vậy mà những hình ảnh được thể hiện vô cùng sống động và rõ nét với độ phân giải cao, mang lại cảm giác chân thật cho người xem.

Cấu tạo của gạch 3D là gì?

Xương gạch: Xương của gạch 3D có cấu tạo từ lớp bột đá được trộn với những loại phụ gia sau đó mang ép lại ở áp lực cao. Nhờ vậy mà loại gạch này có độ dày và độ cứng cao, bề mặt hoạt động vô cùng ổn định.

gach-lat-nen-3d-dep

Lớp hình ảnh 3D: Ưu điểm nổi bật của những hình ảnh 3D là được các nhà thiết kế sử dụng góc nhìn vô cùng đặc biệt, cùng độ phân giải cao nên có thể tạo ra được hiệu ứng 3D. Bên cạnh đó, hình ảnh được hiển thị một cách chi tiết và rõ nét, không bị vỡ.

Lớp phủ bề mặt: Tùy vào từng loại gạch 3D như thế nào thì sẽ có một lớp phủ tương ứng. Theo đó, các loại lớp phủ như phủ UV, trạm khắc, kính cường lực thì thường có một lớp phủ một cùng tinh vi và được làm bằng chất liệu cao cấp có độ cứng tốt nhất, khả năng chống mài mòn tốt và đặc biệt là khả năng chống xước.

Ưu điểm của gạch 3D

Độ cứng chính là những ưu điểm nổi bật của loại gạch 3D này. Chính vì vậy mỗi khi ốp lát loại gạch này nó sẽ không để lại những đường mạch, giúp tạo nên một tổng thể vô cùng thống nhất và hài hòa.

Chả thế mà theo thời gian, gạch lát nền 3D ngày càng trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất biến không gian trở nên độc đáo.

Gạch lát nền 3D có nhược điểm gì?

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng thực tế thì gạch lát nền 3D cũng có rất nhiều nhược điểm. Theo đó, loại gạch này sẽ rất khó để có thể tùy biến hoặc thay đổi được một khi đã lắp đặt. Bởi vậy, giải pháp duy nhất trong lúc này là lắp một lớp gạch 3D mới trên nền hoặc tường cũ.

Ngoài ra, khi loại gạch 3D này tiếp xúc quá lâu với ánh sáng mặt trời thì độ bền của chúng cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Bởi vậy mà lớp trang trí chắc chắn sẽ dần bị hủy hoại đi và bị ố vàng. Do đó, nếu bạn muốn lắp được loại sàn này thì cần phải tốn rất nhiều công sức đồng thời quy trình thực hiện cũng vô cùng phức tạp.

Đây là một trong những sản phẩm có tính vĩnh viễn cao. Chính bởi vậy việc tháo dỡ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không hề đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lựa chọn một phong cách phù hợp để không làm mất đi sự độc đáo của nó.

Trên đây là những thông tin về loại gạch lát nền 3D này. Hi vọng qua những gì mà chúng tôi chia sẻ các bạn sẽ có thêm những kiến thức về sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch 3D khác nhau và tại Hải Linh Group có rất nhiều các loại gạch như: gạch ốp lát Tây Ban Nha, Gạch Ý, gạch đồng tâm, gạch trung đô, vvv.. . Nếu các bạn yêu thích hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm

https://gachtaybannha.com.vn/