Những cách lát nền độc đáo cho ngôi nhà thêm ấn tượng

 

Bất cứ ai cũng muốn cho không gian sống của gia đình mình được hoàn hảo, sang trọng nhất. Với những cách lát nền độc đáo dưới đây, ngôi nhà bạn sẽ thêm phần ấn tượng với một không gian hoàn hảo.

Có không ít phương pháp để bạn có thể tạo nên sự ấn tượng cho không gian ngôi nhà của mình. Trong đó, cách lát nền nhà cũng sẽ có thể góp phần tạo nên những điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Với những sự biến tấu, sáng tạo, nền nhà của bạn sẽ trở nên hết sức độc đáo và đầy mới lạ.

– Kết hợp các loại gạch lát nền với nhau

Việc kết hợp nhiều loại gạch lát nền với nhau sẽ giúp tạo nên một không gian thật sự ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về cách kết hợp màu sắc họa tiết, kích thước để có thể mang đến một không gian hài hòa, hoàn hảo nhất.

Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp các mẫu gạch nhỏ có thiết kế họa tiết, hình khối phức tạp với nhau khéo léo. Một cách được nhiều người sử dụng là dùng 2 gam màu (thường là đối lập) để có thể sắp xếp chúng với nhau thành hình khối hài hòa nhưng cũng đầy ấn tượng.

– Sử dụng hai loại gạch để tạo điểm nhấn

Các vị gia chủ cũng có thể mang đến cho không gian sự ấn tượng mới mẻ hoàn hảo nhất. Chẳng hạn bạn có thể chọn các mẫu gạch trang trí đường viền, đường biên… đều hết sức hiệu quả. Nó sẽ giúp ngăn cách cách không gian, đồng thời tạo nên sự sinh động, hết sức mới mẻ cho không gian công trình.

– Sàn thủy tinh trong suốt

Ngày nay, sản nhà được lát bằng gạch men, gạch đá tự nhiên, đá hoa cương…khá nhiều và tương đối phổ biến. Chính vì vậy, lát nền bằng thủy tinh trong suốt là một ý tưởng táo bạo mới lạ hết sức ấn tượng. Nó sẽ mang đến sự sang trọng, cũng như hết sức độc đáo cho từng không gian nội thất sử dụng.

– Thảm bằng gạch

Bạn có thể thiết kế và kiến tạo nên những “tấm thảm trải sàn lớn” từ các viên gạch nhỏ bé chỉ với sự tinh tế và khéo léo. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng các mẫu gạch lát nền có gam màu tối tựa như những tấm thảm sàn. Chúng sẽ tạo nên điểm nhấn đồng thời mang đến không gian ấn tượng với sự tương phản đầy cá tính.

Trên đây chính là những cách lát nền độc đáo cho ngôi nhà thêm ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát cao cấp có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm chính hãng.

Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được sở hữu các mẫu gạch ốp lát chính hãng với mức chi phí tốt nhất. Nhờ đó giúp cho bạn có thể kiến tạo nên “tổ ấm” hoàn hảo nhất cho gia đình mình.