Mua gạch ốp lát Viglacera Tặng quà “SIÊU HÓT”

Chương trình "Mua gạch ốp lát Viglacera Tặng quà "SIÊU HÓT" tại Hải Linh được tiếp tục triển khai trong tháng 8 này, mang đến cho khách hàng mua hàng tại Hải Linh có thêm nhiều ữu đãi về giá cả và quyền lợi nhận quà hấp dẫn. Cụ thể, khi tới với hệ thống showroom Hải Linh mua các dòng sản phẩm gạch ốp lát Viglacera với tổng giá trị đơn hàng trên 100 triệu quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận một Bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít.

violet

Mua gạch ốp lát Viglacera nhận ngay bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20 lít

Chương trình được áp dụng từ ngày 1/8/2017 đến ngày 2/9/2017, Vì vậy cơ hội được nhận quà siêu hót tại Hải Linh trong tháng 8 này rất ít quý khách hàng quan tâm nhanh tay tới với Hải Linh mua hàng và hưởng khuyến mại ngay ngày mai kẻo lỡ cơ hội này nhé.

Thể lệ chương trình " Mua gạch ốp lát Viglacera Tặng quà siêu hót " như sau:

1. Thời gian khuyến mại: từ 01/8/2017 đến 02/09/2017 

2. Sản phẩm khuyến mại: Các dòng sản phẩm gạch ốp lát Viglacera bao gồm

✥ Gạch ốp Viglacera : Gạch ốp Viglacera 30×45. Gạch ốp Viglacera 30×60
✥ Gạch lát Viglacera : Gạch lát Viglacera 30×30, Gạch lát Viglacera 40×40,Gạch lát Viglacera 50×50,Gạch Viglacera 60×60

3. Phạm vi khuyến mại: Hệ thống showroom, cửa hàng phân phối sản phẩm của Công ty Hải Linh tại khu vực phía Bắc

4. Hình thức khuyến mại:
– Tặng quà trực tiếp:
 ✧ Dành cho khách hàng tới showroom Hải Linh mua hàng trực tiếp tổng giá trị trên 100 triệu đồng
 ✧ Dành cho khách hàng mua hàng đặt hàng online trên hệ thống website gạch ốp lát Viglacera của Công ty Hải Linh tổng giá trị trên 100 triệu đồng
 ✧ Triển khai từ 01/8/2017 đến 02/09/2017
– Và nhiều quà tặng hiện vật có giá trị cao đang được Hải Linh triển khai trong tháng 7 tiếp tục được triển khai trong tháng 8 này…..

5. Đối tượng được khuyến mại: Khách hàng cá nhân thỏa mãn điều kiện chương trình.

6. Nội dung chi tiết của chương trình:

– Khách hàng cá nhân mua gạch ốp lát Viglacera do Công ty Hải Linh phân phối  đủ điều kiện tham gia chương trình, được hưởng khuyến mại Hải Linh đưa ra trong tháng 8 này
Ngoài ra, khi đến với Hải Linh trong tháng 8 này, Hải Linh ưu đãi dành không chỉ riêng cho khách hàng mua gạch Viglacera mà cả những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Viglacera cùng các thương hiệu gạch ốp lát khác hiện đang trưng bày và bán tại showroom Hải Linh trong thời điểm này. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tới với Hải Linh lựa chọn dòng sản phẩm yêu thích của mình để được nhận quà tặng từ Công ty Hải Linh qua chương trình "Mua gạch ốp lát Viglacera Tặng quà siêu hót" Được triểu khai trong tháng 8 này. Hãy nhanh tay đến mua hàng tại Hải Linh và nhận quà tặng siêu hấp dẫn.
Chi tiết chương trình xem tại website: showroomviglacera.vn hoặc

http://gachviglacera.vn/