Mua gạch lát nền Tây Ban Nha cần quan tâm đến yếu tố gì?

Mua gạch lát nền Tây Ban Nha cần quan tâm đến yếu tố gì là câu hỏi của nhiều khách hàng. Để giải đáp, Showroom Hải Linh đưa ra một số thông tin cho các bạn tham khảo. Với những thông tin này, khách hàng sẽ có cách chọn nhanh nhất một mẫu gạch Tây Ban Nha phù hợp.

1. Nguồn gốc của gạch lát nền Tây Ban Nha

Chắc chắn đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của bạn đúng không. Các mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha đương nhiên sẽ có nguồn gốc từ đất nước Tây Ban Nha. Đây là sản phẩm do các hãng gạch ở Tây Ban Nha sản xuất. Một số hãng gạch lát nền Tây Ban Nha nổi tiếng phân phối sản phẩm đến Việt Nam có thể kể đến là thương hiệu gạch Saloni, thương hiệu gạch Aparici…

Với nguồn gốc như vậy, khi các bạn chọn gạch lát nền Tây Ban Nha sẽ thấy có dòng chữ “made in Spain” phía sau xương gạch. Dòng chữ này được in rất đậm và rõ nét.Đây cũng là dấu hiệu nhận biết gạch Tây Ban Nha chính hãng mà các bạn khi mua gạch cần lưu ý.

mua-gach-lat-nen-tay-ban-nha-o-dau

Gạch lát nền Tây Ban Nha sẽ được các đại lý phân phối làm việc với các hãng gạch và làm thủ tục nhập khẩu về Việt Nam. Nên với số lượng lớn, các bạn có thể yêu cầu đại lý gạch Tây Ban Nha xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

2. Gạch lát nền Tây Ban Nha có tính năng gì nổi bật

Tại sao lại phải nhập khẩu gạch trong khi ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát? Và tại sao gạch Tây Ban Nha lại được ưa chuộng? Phải chăng gạch lát nền Tây Ban Nha sở hữu những tính năng nổi bật? Đó là điều mà khách hàng cần biết khi chuẩn bị mua gạch Tây Ban Nha.

Đầu tiên người tiêu dùng cần phải biết gạch Tây Ban Nha có xuất xứ từ một đất nước có nền công nghiệp sản xuất gạch khởi thủy từ hàng ngàn năm trước. Trải qua nhiều năm phát triển cùng với sự ảnh hưởng của nền công nghiệp rực rỡ qua các cuộc cách mạng. Các hãng sản xuất gạch Tây Ban Nha đã tiếp thu nhiều tiến bộ khoa học để phát triển nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

chon-gach-lat-nen-cho-nha-hep

Gạch lát nền Tây Ban Nha có độ dày viên gạch và độ cứng hoàn hảo. Gạch đặc, chắc nên áp dụng thi công tốt ở những khu vực cần gạch chịu lực. Độ chống mài mòn cao và khả năng chống trầy xước tốt. Vì thế, gạch Tây Ban Nha luôn thể hiện được sự sang chảnh cho không gian ốp lát.

Đặc biệt gạch lát nền Tây Ban Nha là mẫu gạch ốp lát có độ hút nước thấp nên phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Sàn nhà luôn khô ráo mặc dù độ ẩm không khí đạt đến mức độ bão hòa 100%. Điều này cũng cho thấy vì sao người Việt thích dùng gạch Tây Ban Nha.

Các mẫu gạch Tây Ban Nha được in họa tiết với các đường nét sắc cạnh và tỉ mỉ. Vẻ đẹp của những mẫu gạch thể hiện qua các hoa văn có hơi hướng thời phục hưng và mang đậm dấu ấn văn hóa châu Âu.

Đây là 2 yếu tố bạn cần quan tâm khi mua gạch Tây Ban Nha. Dựa vào các yếu tố này các bạn có thể lựa chọn được một mẫu gạch Tây Ban Nha chính hãng. Các mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha nhập khẩu cao cấp đang được Hải Linh phân phối chính hãng tại 3 Showroom. Các bạn hãy đến địa chỉ gần nhất để tham quan và chọn mua sản phẩm.

Xem thêm