Mẹo lát gạch cho phòng khách sang trọng

Phòng khác được xem là một không gian quan trọng được coi là bộ mặt của ngôi nhà nên được rất nhiều người quan tâm chú trọng khi xây dựng. Đặc biệt để chúng đảm bảo cả về thẩm mỹ và chất lượng thì một trong những khâu quan trọng là ốp gạch và lát nền. 

gach-lat-nen-phong-khach-depLát nền phòng khách đẹp chuẩn nhờ keo dán gạch lát nền

Để các bước thi công ốp lát hiệu quả giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều thứ. Từ thợ thi công tỷ mỉ nhiều kinh nghiệm, tới việc chọn gạch ốp lát cũng như keo dán gạch lát nền, ốp tường và phương pháp thi công phù hợp.

Phòng khách sang trọng 

phong-khach-dẹp-lung-linhPhòng khách sang trọng thu hút

Là phòng chủ đạo giúp gia chủ thể hiện 'gu" thẩm mỹ với phong cách độc đáo, tinh tế trong tính cách thông qua việc chọn lựa gạch, keo dán gạch đá cách bài trí, và thiết kế tổng thể căn phòng.

Nếu gia chủ là người yêu thích sự đơn giản hãy chọn gạch có kích thước vừa phải với họa tiết nhẹ nhàng, viền đơn giản giúp phòng khách tinh tế mà vẫn rất sang trọng. Nếu bạn là người yêu thích sự nổi bật thì các loại gạch kích thước lớn, họa tiết độc đáo là lựa chọn rất tuyệt. 

Đặc biết nếu muốn thể hiện sự sang trọng tối đa cho khu vực phòng khách thì bạn nên lựa chọn các loại gạch đá granite, đá Marble sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực yêu cầu tính sang trọng cao.

Xu hướng ốp lát cho phòng khách hiện nay có nhiều kiểu, tuy nhiên để lát nền cho khu vực phòng khách tốt nhất bằng những nguyên liệu tuyệt vời hiện nay bạn không thể dùng xi măng. Đặc biệt công trình ốp lát đá tự nhiên nhân tạo yêu cần bạn phải sử dụng keo dán đá granite, đá marble mới có thể thi công hiệu quả và bảo đảm chất lượng công trình.

Sử dụng keo thay thế xi măng cũng là một xu hướng mới đáng chú ý của ngành xây dựng Việt Nam. Trên thị trường vật liệu hiện nay cũng rất đa dạng với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau. Trong đó nổi bật là các thương hiệu như keo Weber, keo Perfect, Epoxy có sản phẩm là trong nước có loại nhập khẩu nhưng nhìn chung chất lượng của chúng đều tốt với đặc điểm bám dính cực tốt, chống thấm,…cho công trình bền đẹp tối đa.

Để có thể tìm hiểu và tận mắt các loại gạch lát nền chất lượng cũng như hiểu hơn về các sản phẩm keo để lựa chọn tốt nhất hãy tìm tới Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn nhiều hơn.

>> Xem thêm: GẠCH CERAMIC LÀ GÌ?