Lựa chọn Gạch Viglacera để ngôi nhà luôn được khô thoáng trong những ngày giao mùa

Gạch Viglacera là dòng gạch cao cấp được đánh giá cao về chất lượng tốt, mẫu mã đẹp phù hợp với không gian kiến trúc của người Việt đặc biệt là điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam thường xuyên có hiện tưởng ẩm mốc vào những ngày giao mùa hoặc mưa phùn.

Tại sao nói gạch Viglacera bất chấp mùa mưa không lo ẩm ướt

Thời tiết Việt Nam là một thời tiết vô cùng hà khắc do vậy khi ta lát gạch trong nhà tôi bằng một loại gạch tầm thường gặp vào những thời tiết mùa mưa độ ẩm trong không khí tăng cao và không khí độ ẩm này theo gió tràn vào trong nhà gặp lạnh là lúc gạch lát nền nhà có thể bị ẩm ướt cao nhất. Gạch lát nền, gạch ốp tường bị ẩm ướt sẽ làm tương tác đến việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong nhà đình.

gach-viglacera-khong-lo-am-moc

Lựa chọn gạch Viglacera để ngôi nhà bạn trở lên khô thoáng

Nhất là đối với những gia đình có em nhỏ dại và người già sẽ dễ bị trơn trượt vấp ngã . nếu như bị ẩm tướt trong một thời gian dài sẽ tác động trực tiếp tới độ bền của sàn nhà và gạch ốp lát rất có thể sẽ bị phai màu. Gạch lát nền khi bị ẩm thấp còn rất dễ bám bụi bẩn và gây ra ẩm thấp , nền nhà bị cong vênh, đội gạch. Từ những căn do trên thì việc giữ cho gạch ốp lát luôn khô thoáng là điều quan trọng và cần thực hành ngay để bảo đảm an toàn giúp duy trì độ bền đẹp và không gây tương tác đến loài người . Một giải pháp tốt cho Chúng tôi là chọn lọc dòng gạch Viglacera chống ẩm thấp cho ngôi nhà của mình xoành xoạch khô thoáng.
 
Cách đơn giản để tránh hiện tượng ẩm ướt
 

Việc cực kì đơn giản và cần thực hiện thường xuyên trong những ngày mưa là lau khô nền nhà và đóng bí mật cửa. ta sử dụng những loại khăn thấm nước, sau đó lau khô và lau lại bằng một lượt khăn khô để nên nhà khô hẳn. Tiếp đó đóng kín đáo cửa để gió và không khí ẩm không thể lùa vào nhà. Cần để ý nhưng mà không dùng quạt vì quạt sẽ tạo gió và hút hợp ẩm khiến cho không gian trong nhà luôn ẩm thấp .
Mẹo nhỏ dại thứ 2 là dùng máy hút ẩm không khí. Loại máy hút ẩm tiến bộ hiện tại mang nhiều ưu điểm vượt trội khi có thể hút ẩm và làm khô không khí cho nhiều căn phòng khác biệt là ngôi nhà chúng ta .
Mẹo thứ ba là sử dụng điều hòa hút ẩm mục đích làm khô không khí. Trong máy điều hòa nhiệt độ có công dụng hút không khí ẩm để làm khô không khí, chúng ta có thể sử dụng những chiếc điều hòa để làm khô không khí cho từng căn phòng. bên cạnh đó cách này sẽ làm tiêu hao điện năng khá to .
mà cùng song song với việc ta sử dụng biện pháp để cho ngôi nhà mình xoành xoạch khô thoáng vẫn chưa hẳn là đủ tôi nên lựa chọn dòng gạch ốp lát Viglacera, một dòng gạch có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thích hợp với gia đình Việt, không quá trơn tru để làm cho ngôi nhà của ta thêm sang trọng, hiện đại đồng thời bảo vệ an ninh cho những người nhà trong gia đình.
Là dòng sản phẩm được tạo ra trong nước phù hợp với không gian kiến trúc Việt nên khi phát hành hãng Viglacera đã tạo ra ra những dòng thành quả có kích thước phù hợp với không gian kiến trúc Việt chả hạn như kích tấc gạch lát nền viglacera 60×60, gạch viglacera 50×50, gạch lát nền viglacera 80×80, gạch ốp viglacera 30×60.
Để được bốn vấn cụ thể hơn về dòng gạch Viglacera chống ẩm thấp chất lượng tốt cho ngôi nhà chúng ta . Hãy đến với đại lý gạch Viglacera Hải Linh tại 275 Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tứ vấn và lựa chọn dòng thành phầm phủ hợp với ngôi nhà của mình trong những ngày mưa phùn ẩm ướt .

>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera tạo bước đột phá mới về lượng người tìm kiếm đầu 2017