Kinh nghiệm chọn mẫu gạch lát nền đẹp 2019 xốn xang mắt nhìn

Gạch lát nền đẹp 2019 sẽ cho những căn phòng vừa đẹp, vừa bắt trend. Vì thế, khách hàng đừng bỏ cách chọn mẫu gạch lát nền đẹp 2019 làm xốn xang mắt nhìn. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp quý khách dễ chọn được mẫu gạch phù hợp nhất.

1. Điểm qua những tính năng cần có của gạch lát nền đẹp 2019

Lựa chọn gạch lát nền đẹp 2019 các bạn cần phải hiểu được những công năng cần có của sản phẩm.

– Trước tiên là gạch lát nền phải dễ lau chùi. Đây là tính năng vốn có của gạch men lát nền. Vì sở hữu bề mặt nhẵn nên các vết bẩn rất khó bám. Với những vết bám bẩn cũng rất dễ lau chùi. Và đặc biệt bạn không phải sử dụng hóa chất tẩy rửa. Phần sàn nhà lát gạch sẽ sạch sẽ và luôn đẹp nhất.

mẫu gahcj lát nền Taicera

– Hoa văn của các viên gạch phải phù hợp. Vì mẫu mã của gạch ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp chung của toàn không gian. Khi chọn gạch, khách hàng cũng cần lưu ý đến họa tiết và màu sắc phải thật phù hợp.

– Kích thước của gạch lát nền phải tương thích với không gian. Về điểm này, các bạn chọn gạch lát nền đẹp 2019 cần lưu ý. Kích thước có tác dụng không nhỏ giúp các không gian bị hạn chế về diện tích có được cảm giác rộng mở hơn. Kích thước của gạch đa dạng nên các bạn chọn lựa cần chú ý.

– Độ cứng của gạch cũng là tính năng cần phải có của gạch lát nền. Gạch có độ cứng phù hợp với yêu cầu thi công ở từng khu vực mặt sàn. Những nơi cần chịu lực lớn, gạch cũng cần đáp ứng để tránh nứt vỡ, trầy xước.

Điểm qua những tính năng cần thiết là cách lựa chọn gạch lát nền đẹp 2019 bạn cần phải nắm rõ. Qua đó, các bạn sẽ có được không gian nhà ở thật hoàn hảo với gạch lát nền.

2. Kinh nghiệm chọn gạch  lát nền đẹp 2019

– Chọn gạch lát nền theo loại gạch

Gạch lát nền đẹp 2019 có các loại gạch như: gạch men và gạch granite. Xét đặc điểm của từng loại gạch thì gạch men có ưu điểm về mẫu mã. Còn gạch granite có ưu điểm về chất lượng (độ cứng cao). Vì thế, chọn gạch lát nền các bạn cần biết yêu cầu của khu vực thi công để chọn loại gạch phù hợp.

Ngày nay với công nghệ phát triển, các mẫu gạch granite phủ men, phun men đã đáp ứng cả về thẩm mỹ và chất lượng. Lựa chọn các mẫu gạch bóng kính sẽ cho sàn nhà vừa sang trọng, đẹp mắt lại đảm bảo chất lượng.  

Kinh nghiệm chọn mẫu gạch lát nền đẹp 2019

– Chọn gạch lát nền theo phân loại chất lượng

Trên thị trường gạch ốp lát được phân loại theo chất lượng cụ thể như sau:

– Gạch loại 1 là loại chuẩn chỉnh cả về kích cỡ, gạch hoàn toàn không có lỗi, không bị cong vênh.

– Gạch loại 2 là loại gạch có độ chênh lệch về màu sắc, kích thước giữa các lô.

– Gạch loại 3 là loại gạch có chất lượng kém nhất. Các tiêu chí của viên gạch không được đảm bảo. Gạch có sự chênh lệch về kích thước, bề mặt họa tiết có nhiều tì vết…

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền đẹp 2019 là các bạn nên lựa chọn gạch loại 1. Như vậy mới đảm bảo cho công trình nhà ở của mình được vẻ đẹp cũng như độ bền hoàn hảo.

Cách chọn gạch theo độ uy tín của nhà sản xuất

Với cách chọn này, khách hàng hãy tìm hiểu sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng. Những hãng gạch có chỗ đứng trên thị trường chứng tỏ chất lượng sản phẩm được công nhận. Về mẫu mã chắc chắn sẽ rất phong phú mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Các thương hiệu gạch nổi tiếng gợi ý cho quý khách: gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera, gạch Bạch Mã…

Khi chọn sản phẩm gạch lát nền đẹp 2019 của các thương hiệu này, hãy lựa chọn đại lý phân phối chính thức. Và Showroom Hải Linh là một lựa chọn đúng đắn. Đến với thiên đường mua sắm gạch Hải Linh, khách hàng sẽ có được những gì mình muốn. Đó là số lượng gạch đảm bảo chất lượng với giá thành rất rẻ. Hải Linh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo, nhiệt tình và tận tâm nhất.

Xem thêm

Mẫu gạch lát nền 800×800

Mẫu gạch lát nền 600×600

Mẫu 

gạch lát nền 100×100