Kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà cấp 4

Thường thì các công trình nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích tương đối lớn. Bởi vậy chi phí cho việc lát nền sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Một câu hỏi đặt ra là chọn gạch lát nền nhà cấp 4 thế nào là tối ưu nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn gạch lát nền nhà cấp 4

Chọn những mẫu gạch phù hợp với tổng quan thiết kế

Hiện nay có khá nhiều gia đình thường chọn nhiều phong cách cho ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà sử dụng quá nhiều loại gạch. Đây là một kiểu thiết kế không được giới chuyên môn đánh giá cao vì việc sử dụng quá nhiều loại gạch sẽ gây rối mắt và không thể hiện được tính thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, biện pháp tối ưu nhất là nên chọn những loại gạch lát nền theo phong cách rõ ràng. Có thể là phong cách cổ điển, hiện đại hoặc thanh lịch, đơn giản,…

Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc

Nên chọn những thiết kế hòa hợp với thiên nhiên và không sử dụng quá nhiều tông màu. Việc kết hợp nhiều màu gạch khác nhau sẽ làm không gian vô tình bị thu hẹp lại. Do vậy, cách tối ưu nhất là bạn chỉ nên sử dụng tối đa là 3 tông màu gạch lát cho toàn bộ không gian của nhà mình.

Nên chọn những loại gạch có kích thước lớn

Thường thì những căn nhà cấp 4 sẽ có diện tích tương đối lớn. Do vậy, những ngôi nhà này chỉ phù hợp với những loại gạch lát có kích thước là 60×60, 80×80. Không chỉ vậy, những loại gạch này còn tạo được sự cân bằng và hài hòa, mang lại cảm giác liền mạch, làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Nên hạn chế tối đa khoảng không gian lát nền

Nếu như muốn hạn chế được tối đa chi phí lát nền cho ngôi nhà của mình thì các gia đình cần phải có một sự đánh giá kỹ lưỡng. Đối với những không gian nhà ở nông thông thường sẽ có rất nhiều cây xanh và rất ít bụi. Bởi vậy, các bạn nên bỏ qua việc lát nền cho những vị trí cần thiết để có thể tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng. Vì dụ như nếu chưa có điều kiện kinh tế thì có thể bỏ qua gạch lát nền ngoại thất.

Dưới đây là một số phong cách tối ưu khi sử dụng gạch lát nền nhà cấp 4

Trên đây Hải Linh Group của chúng tôi chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà cấp 4 tối ưu nhất. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách có thể lựa chọn được một mẫu gạch ưng ý nhất nhé. Hiện nay, tại showroom của Hải Linh có rất nhiều những sản phẩm phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Khi đến với showroom của Hải Linh, quý khách sẽ được hỗ trợ và chăm sóc một cách chu đáo nhất bởi đội ngũ nhân viên của Hải Linh. Mọi thông tin cần hỗ trợ trực tuyến, quý khách có thể gọi điện vào số 024 3858 6655 – 0983 55 44 88 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm

Các mẫu gạch lát sân đẹp