Khám phá dòng keo dán gạch đá công nghệ mới được ngành xây dựng đánh giá cao

Trong xây dựng sự lựa sắm hoàn thiện kiến trúc theo công nghệ mới như hightech, tối giản, kiến trúc xanh… được gia chủ và chủ đầy tư lựa tìm rất nhiều. Và để hoàn thiện được đúng công trình theo phong cách ấy thì keo dán gạch đá kỹ thuật mới được đánh giá vô cùng cao và ưa chuông hoàn thiện.

Xu hướng tiêu dùng vật liệu xây dựng cũng dần thay đổi.

Ở các nước tiên tiến châu Âu, hơn 80% công trình ốp lát bằng keo dán gạch. Ở Thái Lan, con số này đã lên tới 50%. Keo dán gạch chuyên dụng cho đa số chiếc gạch tiên tiến và không gian từ khô ráo đến ẩm ướt như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp. Bên cạnh đó, keo dán gạch còn thích hợp ốp lát cho những khu vực đặc biệt như hồ bơi, khu vực chịu rung động và chịu nhiệt cao như bãi đỗ xe, xưởng nhà máy.

Mặt khác trong giai đoạn thi công, keo dán gạch giúp tần tiện thời gian, rút ngắn công đoạn, dễ điều chỉnh gạch hơn. Tuy tầm giá cao hơn nhưng giúp giảm giá tiền thi công, bảo đảm độ bám dính cao, lâu bền, an toàn và thẩm mỹ. Vì vậy, keo dán gạch được đa dạng siêu thị xây dựng, kỹ sư và thợ thi công ưu tiên lựa chọn.

Một trong những khía cạnh tích cực có tác dụng đổi mới kiến trúc là sự sở hữu mặt của những tham vấn kiến trúc nước ngoài. Sự hợp tác toàn cầu tạo cảm hứng cho đa dạng kiến trúc sư sáng tạo ra các thiết kế hiện đại có phương pháp và nguyên liệu mới.

Từ đó, tiêu chuẩn thiết kế nhà, căn hộ tại Việt Nam ngày một tiệm cận sở hữu thế giới, cùng sở hữu đó là sự gia nhập của những phong phương pháp kiến trúc ngoại như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nhà ở tiên tiến thường với không gian mở, kiến trúc xanh, tối giản và đề cao tính thẩm mỹ trong bố cục, kết cấu.

Tiêu chuẩn kiểu dáng nhà ở tại Việt Nam dần với sự gia nhập của những phong cách kiến trúc ngoại như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đi đôi sở hữu tiêu chuẩn trên, xu thế tiêu dùng vật liệu xây dựng cũng dần thay đổi. Điển hình, trong những năm qua thị trường gạch ốp lát đã chứng kiến sự lên ngôi của các chiếc gạch ốp lát mới như đá marble (đá cẩm thạch), đá granite (đá hoa cương), gạch porcelain, gạch mosaic, gạch kính lấy sáng, tranh gạch 3D. Các mẫu gạch này mang hoa văn tinh tế, khả năng chống trầy xước tốt, độ bóng cao khiến cho không gian sáng và sang hơn. Đồng thời, các cái gạch này đặc, chắc và sở hữu độ bền cao bắt buộc được nhiều người ưa chuộng và ngày càng phồn thịnh hành.

>>> Tham khảo thêm bải viết: http://gachvitto.com.vn/keo-dan-gach/

Tuy nhiên, vấn đề phát sinh lúc thi công ốp lát những mẫu gạch bằng phương pháp truyền thống là vữa xi măng. Do sở hữu kích thước lớn, kết cấu đặc chắc, phần trăm lỗ rỗng thấp, ít hút nước buộc phải các mẫu gạch mới khó kết dính bằng hồ dầu, dễ bị bong tróc, nứt gãy gây hiểm nguy và mất mỹ quan. Điều này gây khó khăn trong chuyện bảo trì vì gạch sẽ thiếu đồng bộ hoặc mang lúc nên thay cả nền gạch, gây tốn kém và phiền phức.

Keo dán gạch sở hữu đến tính thẩm mỹ cao trong kiến trúc.

Trước đây tại Việt Nam, keo dán gạch nên du nhập cần sở hữu giá thành cao, chưa được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên hiện nay, những nhà hàng nước ngoài khởi đầu đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam, thúc đẩy thị trường keo dán gạch ngày càng nhộn nhịp sở hữu giá cả hợp lý. Ngoài ra, việc đặt nhà máy tại Việt Nam của những thương hiệu to này còn cho thành lập những loại sản phẩm phù hợp có nhu cầu nội địa, cách thi công và bề ngoài đặc trưng của thị trường nội địa.

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết được dòng vật liệu xây dựng hoàn thiện keo dán gạch đá được rất nhiều gia chủ và người tiêu dùng lựa chọn, đó được coi là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay khi hoàn thiện cũng như đảm bảo được tối đa nhu cầu sản xuất tiêu dùng hiện nay.