Keo weber.tai và weber.color khác gì nhau?

Để thi công ốp lát hoàn thiện với thẩm mỹ và chất lượng cao người ta không đơn giản dùng xi măng như trước kia mà thay vào đó là các loại keo dán gạch đá, chà ron chuyên dụng cao cấp. Thương hiệu keo nổi tiếng được nhiều người chọn nhất hiện nay là keo Weber, chúng có gì đặc biệt vậy.

Weber là thương hiệu keo ốp lát lớn có lịch sử phát triển lâu đời nhất so với các dòng keo, chúng liên tục được cải tiến và phát triển qua nhiều năm nên chất được được khẳng định qua thời gian và ngày một tốt hơn. Đặc biệt các sản phẩm của Weber rất đa dạng từ keo dán gạch tới các sản phẩm chà ron hay chống thấm. Chúng được chia thành 2 dòng chính là tai và color.

Keo Weber.tai

thi-cong-dan-gach-bang-keo-weber.taiThi công dán gạch bằng keo dán gạch weber

Các sản phẩm keo có tên từ keo Weber.tai đều là những sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho thi công dán gạch với những đặc tính, khả năng bám dính tốt, chống thấm, chống co ngót hiệu quả cho bạn sử dụng vào các công trình ốp lát trong nhà, ngoài trời hay các khu vực đặc biệt đơn giản nhất.

Keo Weber.color

cha-ron-gach-bang-xopWeber.color là những sản phẩm chuyên dụng cho chà ron

Keo Weber.color là dòng keo chà ron cao cấp của Weber với những tính năng riêng biệt của từng sản phẩm chà ron cho từng trường hợp cụ thể như khi dùng cho hồ bơi, chà ron mạch siêu nhỏ thì có color slim,…Không chỉ vậy các sản phẩm chà ron còn có đặc tính liên kết tốt, chống thấm, co ngót không kém gì keo dán gạch nên một số sản phẩm đặc biệt như weber.color mosaic hay weber.color poxy còn được dùng làm keo dán gạch rất hiệu quả.

Ngoài 2 dòng sản phẩm chính của WEBER trên chúng còn có sản phẩm chống thấm là các loại keo weber.dry với khả năng chống thấm vượt trội chúng cho phép các công trình xây dựng đặc biệt như bể bơi, phòng tắm, sân thượng có khả năng chống thấm cao giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình, tránh các hiện tượng thấm dột khó chịu thường thấy cho công trình nhà bạn.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm keo Weber đặc biệt để nhận được ưu đãi nhiều nhất về giá cả, hướng dẫn thi công sử dụng keo weber, tư vấn chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với công trình tối đa nhất hãy tới đại lý keo Hải Linh. Địa chỉ 532 Đường Láng hoặc gọi trực tiếp tới số 0936 55 22 66. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!