Keo dán gạch Weber.tai Gres với những ưu điểm tuyệt vời

Để thi công ốp lát gạch đá, nhất là trong những trường hợp đặc biệt không chỉ gạch ốp lát mà cả sản phẩm keo ốp lát gạch cũng giữ vai trò lớn. Lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay là dùng keo dán gạch Weber.tai Gres cho thi công các trường hợp đặc biệt như dán gạch bể bơi, trên nền cũ,..

thi-cong-dan-gach-bang-keo-weber.tai gresKeo Weber.tai gres với rất nhiều công dụng đa dạng

Chất lượng và sự nổi tiếng của thương hiệu keo Weber hiện nay không còn phải bàn cãi với hàng loạt các sản phẩm cao cấp chất lượng đóng góp vào sự thành công của rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau trên khắp thế giới. Đặc biệt nổi bật với sản phẩm keo dán gạch Weber.tai Gres cao cấp nhờ khả năng bám dính cực cao so với dòng keo thông thường mà được các chuyên gia khuyên dùng.

Lợi ích tuyệt vời khi dùng keo dán gạch weber.tai gres

Keo weber.tai gres có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm keo thông thường khác:

– Khả năng bám dính siêu cường mà không phải sản phẩm nào cũng có được

– Sử dụng cho bề mặt gốc xi măng, thi công dán gạch cho nhiều bề mặt và khu vực như hồ bơi, dán gạch trực tiếp trên nền gạch cũ, cho các khu vực ẩm ướt nhiều như nhà tắm, spa, phòng tắm hơi,..

– Thời gian hiệu chỉnh gạch lâu cho phép hiệu chỉnh gạch

– Thời gian nghỉ sau thi công của keo dán gạch Weber.tai gres là 24h

Hướng dẫn thi công

Chuẩn bị:

– Cần đảm bảo bê mặt cứng, phẳng sạch sẽ và khô ráo đảm bảo cho thi công keo không bị lẫn tạp chất.

– Nếu là thi công trên bề mặt gạch cũ cần kiểm tra đảm bảo độ chắc chắn của chúng sau đó vệ sinh thật sạch đặc biệt là các vết dầu mỡ.

– Chuẩn bị đầy đủ lượng gạch cần thiết cũng như keo weber tai gres cho công trình trước khi tiến hành thi công.

Qúa trình thi công

Bạn trám một lớp keo lên trên bề mặt cần thi công ốp lát gạch dày 3-5mm. Sau đó sử dụng bay răng cưa kéo nghiêng trên bề mặt tạo các đường rãnh đều nhau.

– Với sàn bạn kéo bay răng cưa theo chiều thẳng đứng khi thi công

– Với tường bạn sử dụng bay răng cưa kéo keo ốp lát gạch theo phương ngang.

Chú ý nếu gạch bạn sử dụng cho ốp lát có kích thước lớn thì cần tiến hành trám keo cả phía sau viên gạch và đảm bảo chúng bao phủ hết để tạo độ bám dính tốt.

– Dán gạch lên bề mặt keo đã dàn ấn nhẹ hoặc sử dụng búa cao su gõ đều quanh viên gạch cho gạch bám chắc chắn trên bề mặt keo.

– Khi thi công dán gạch cần chú ý bớt lại đường ron gạch, tốt nhất là sử dụng các ke mạch chữ thập để đảm bảo các đường ron đồng đều và thấm mỹ hơn.

Thi công chít mạch gạch

cha-ron-gach-bang-xopChít mạch gạch bằng keo

– Chuẩn bị loại keo chít mạch gạch chuẩn và trộn theo đúng tủy lệ ghi trên bao bì sản phẩm

– Dùng bay cao su dàn keo trám vào các kẽ ron, đảm bảo không làm xước bề mặt gạch sau đó có thể tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt.

– Chú ý mọi chỉnh sửa phải diễn ra trong 15p đầu sau thi công để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Với những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm keo dán gạch Weber.tai Gres đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho công trình tăng tuổi thọ, độ bền và thẩm mỹ cao. Bạn muốn tìm mua sản phẩm này cho công trình nhà mình hãy liên hệ với Hải Linh 532 Đường Láng hoặc gọi trực tiếp 0936 55 22 66 để được nhân viên tư vấn giúp đỡ.

>> Xem thêm: Keo dán gạch – chà ron cho hồ bơi