Keo dán gạch – chà ron cho hồ bơi

Hồ bơi một khu vực được đánh giá là khá đặc biệt so với các công trình xây dựng khác nhất là quá trình ốp lát. Bởi chúng luôn phải chịu tác động từ áp lực nước trong hồ cùng với các chất hóa học tẩy rửa,..lựa chọn vật liệu ốp lát sao cho công trình hoàn thiện nhất.

Hôm nay Hải Linh – đại lý keo dán gạch lớn tại khu vực Hà Nội đặc biệt giới thiệu với bạn dòng sản phẩm keo dán gạch – chà ron cao cấp chuyên dụng cho thi công ốp lát hồ bơi cực kì hiệu quả.

Về keo dán gạch

Sản phẩm keo dán gạch hồ bơi phải đáp ứng được nhiều yếu tố như bám dính tốt, tính cơ học cao, có khả năng chịu được áp lực nước, hóa chất tẩy rửa nhẹ và đặc biệt là kháng nước hiệu quả.

keo-weber-dan-gach-be-boiSản phẩm chuyên dụng dán gạch bể bơi 

Một sản phẩm tuyệt vời có thể đáp ứng được những yêu cầu trên là keo weber.tai gres sản phẩm cao cấp của tập đoàn Saint Gobal được sản xuất chuyên dụng cho dán gạch bể bơi, trên nền gạch cũ.

Keo chít mạch hồ bơi

Chít mạch là bước hoàn thiện cuối cùng khi thi công nên thường không được coi trọng nhưng nó lại giữ vai trò quyết định tới sự hoàn thiện và chất lượng của cả công trình do nó là khu vực chịu tác động trực tiếp từ nước và tác nhân bên ngoài khác.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn sản phẩm keo chít mạch Weber.color HR

– Sản phẩm có khả năng chống thấm cực kì tốt

– Kháng được các chất hóa học nhẹ thường có trong bể bơi

– Chịu được áp lực nước lớn

– Chịu nhiệt tốt, độ rộng đường ron lớn cũng yên tâm không sợ nứt vỡ

….

Trên đây là sản phẩm keo dán gạch – chít mạch được nhiều người tin dùng và các chuyên gia khuyên dùng cho thi công ốp lát khu vực bể bơi. Bạn muốn mua các sản phẩm keo Weber chính hãng giá rẻ hãy liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa.

>>>Hướng dẫn sử dụng keo chít mạch cho thi công