Hải Linh – nằm trong danh sách 40 nhà phân phối gạch Prime khu vực miền bắc năm 2017

Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh phân phối vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường Hà Nội và một số tỉnh lân cận, Hải Linh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, khi hoạt động kinh doanh ngành hàng từ nhiều tập đoàn sản xuất lớn, Bước san năm 2017 với uy tín và hoạt động kinh doanh phân phối mở rộng, Hải Linh đã góp tên mình vào trong top 40 nhà phân phối gạch Prime lớn ở khu vực phía bắc. Điều này đã phần nào khẳng định được Hải Linh đang là một doanh nghiệp lớn phát triển và là thương hiệu lớn được người tiêu dùng tin cậy.

Hải Linh nhà phân phối gạch Prime uy tín trên thị trường Việt:

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu bước sang thềm năm mới 2017 Hải Linh không chỉ dừng lại ở việc cung ứng sản phẩm dịch vụ kinh doanh mà , Công ty Hải Linh còn phát triển đội ngũ mở rộng thương hiệu cũng như phát triển thêm chi nhánh showroom của công ty tại các tỉnh thành khác trong khu vực phía bắc để người tiêu dùng tin tưởng Hải Linh có thể tới trực tiếp showroom Hải Linh lựa chọn những mẫu gạch ốp lát cao cấp, đặc biệt là gạch ốp lát Prime một trong những thương hiệu gạch lớn được người tiêu dùng tin tường.

nha-pha-phoi-gach-prime-hai-linh

Hải Linh nhà phân phối gạch Prime chính hãng


Ngoài việc phát triển về thương hiệu và uy tín Hải Linh là một nhà phân phối gạch Prime lớn của khu vực phía bắc đã và đang khẳng định uy tín của mình với người tiêu dùng bằng việc đưa ra giá thành đại lý tốt nhất cho người tiêu dùng tới showroom gạch Prime Hải Linh mua hàng số lượng lẻ nhưng với giá thành đại lý, sản phẩm chất lượng giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm và ghi sổ một địa chỉ uy tín khi lựa chọn mua vật liệu xây dựng cho gia đình mình khi cần thiết.
Hiện nay tại showroom gạch Prime Hải Linh quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu mã mới do hãng Prime sản xuất từ gạch ốp Prime cho tới gạch lát Prime đầy đủ kích thước từ gạch ốp Prime 30×45 đến gạch Prime 30×60, và gạch lát Prime kích thước gạch prime 40×40, 50×50 gạch prime 60×60 . 
Hãy đến với Hải Linh để hoàn thiện không gian kiến trúc nội thất và ngoại thất của gia đình mình theo phong cách riêng với sự lựa chọn gạch ốp lát Prime.

>>>> Gạch Prime Xương sứ sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng