Hải Linh Chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới Mậu Tuất

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới 2018, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng Giáng Sinh và Năm mới 2018, kính chúc Quý khách cùng gia đình một mùa Giáng Sinh An Lành, một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

xmas

 Showroom Hải Linh vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2018 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh mục tiêu phát triển, showroom Hải Linh luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu qủa cao nhất.

                                                                                                                                                                                                                                                 Giám đốc

                                                                                                                                                                                                                                          Nguyễn Văn Điền