Giá gạch lót nền nhà hiện nay là bao nhiêu?

Hầu hết các công trình hiện nay đều sử dụng các loại gạch lót nền nhà. Gạch lót nền nhà hay còn được gọi là gạch lát nền nhà. Đây là một sản phẩm có độ cứng cao, có khả năng giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ hơn. Giá gạch lót nền nhà hiện nay cũng khá đa dạng với hàng loạt những thương hiệu có tiếng trên thị trường vật liệu xây dựng. Bởi vậy, có rất nhiều người muốn biết giá gạch lót nền nhà hiện nay là bao nhiêu. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có thể trả lời được câu hỏi đó.

Tổng quan về thị trường gạch lót nền trong năm vừa qua

Trong năm vừa qua, thị trường gạch lót nền biến động vô cùng nhộn nhịp khi có hàng loạt những thương hiệu nổi đình nối đám liên tục tung ra những mẫu sản phẩm mới nhằm phục vụ cho khách hàng như Đồng Tâm, Thạch Bàn, Vitto hay Viglacera. Đây là những thương hiệu của Việt Nam nhưng được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cùng thiết kế đa dạng, bề mặt được sử dụng công nghệ phun kỹ thuật cao nên các chi tiết hoa văn được làm vô cùng sắc nét và tinh tế, chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

Trong tình hình khoảng giữa năm, giá gạch lót nền được đánh giá là có mức giá cao nhất vì nhu cầu xây dựng nhiều, đòi hỏi các lò sản xuất gạch phải làm việc hết công suất mới có đủ để cung ứng cho thị trường. Bên cạnh những tên tuổi lớn có mức giá đắt như Đồng Tâm, Thạch Bàn hay Viglacera thì những ông nhỏ có mức giá vừa phải như Vitto, Taicea sẽ là sự lựa chọn số 1 của những người thu nhập thấp.

Giá gạch lót nền nhà hiện nay là bao nhiêu

Về mức giá gạch lót nền nhà hiện nay cũng khá đa dạng, mỗi một thương hiệu, một sản phẩm sẽ sở hữu những mức giá khác nhau. Ngoài ra, mức giá của sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của gạch. Gạch có kích thước lớn, nhỏ, lớp men như thế nào, kết cấu ra làm sao,… đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá của gạch.

Ngoài ra, giá gạch lót nền nhà còn phụ thuộc nhiều vào đơn vị phân phối. Như những đơn vị nào là đại lý chính hãng, cung cấp số lượng lớn thì chắc chắn mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị hoặc đại lý nhỏ lẻ. Bởi vậy, kinh nghiệm xương máu dành cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về giá gạch lót nền nhà, tốt nhất đến những đại lý lớn, có hệ thống showroom của hàng bày bán sản phẩm như Hải Linh Group.

Đến với Hải Linh Group, quý khách hàng không những nhận được báo giá gạch ốp lát nhật khẩu chính hãng và còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt của một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình với công việc. Đồng thời, chúng tôi còn sở hữu những kiến thức về phong thủy nên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và thu hút tiền tài, may mắn. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 024 3858 6655 – 0983 55 44 88 để được tư vấn và hỗ trợ.