Gạch Vitto có tốt không? Đánh giá khách quan nhất

Giữa vô vàn những thương hiệu gạch nổi tiếng hiện nay thì thương hiệu http://gachvitto.com.vn/ nổi lên như một ngôi sao sáng. Tuy chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều công trình nhưng vẫn có nhiều người hỏi rằng gạch Vitto có tốt không? Với bài viết này, bạn có thể giải quyết được câu hỏi đó một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Gạch Vitto có tốt không?

Khi nhắc đến những thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới cái tên Vitto. Những năm gần đây, đây là cái tên đã làm mưa làm gió trên thị trường vật liệu xây dựng với hàng loạt sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Italya và của Tây Ban Nha.

gach-vitto

Gạch lát nền giả gỗ là một loại gạch siêu hot tại Vitto

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi gạch Vitto có tốt không, chúng ta cần phải làm rõ 4 yếu tố sau đây:

Chất liệu làm gạch Vitto là gì?

Gạch Vitto được làm chủ yếu từ các loại đá thạch anh được phủ men Ceramic nên có độ cứng và độ phẳng rất cao. Không chỉ vậy, chất liệu gạch được lựa chọn một cách kỹ càng và kiểm định cẩn thận nên cho ra đời những sản phẩm có chất lượng rất cao.

Sản xuất trên dây chuyền có hiện đại hay không?

Thương hiệu gạch Vitto được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Tây Ban Nha và Italia nên được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Theo đó, quy trình để sản xuất ra gạch ốp lát được chia thành từng khâu rõ ràng, mỗi một công đoạn đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt.

Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng

Loại gạch này được sản xuất theo công nghệ 3D vô cùng hiện đại nên cho ra những sản phẩm có họa tiết và hoa văn rất đẹp mắt, rất tự nhiên. Bên cạnh đó, loại gạch này còn rất phong phú về màu sắc và phá cách với nhiều kiểu sáng tạo.

gạch vitto

Kích thước của gạch:

– Gạch ốp tường: Có hai kích thước là 30×45 va 30x60cm. Tất cả những sản phẩm đều được mài mép cạnh và sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên bề mặt sản phẩm.

– Gạch lát nền: Kích thước là 30×30, 40×40, 50×50, 60x60cm.

– Gạch trang trí: Kích thước 30x60cm.

– Gạch tranh: Kích thước 30x45cm.

Giá thành của gạch

Yếu tố tiếp theo để đánh giá xem gạch Vitto có tốt không đó là dựa vào giá thành của sản phẩm. Theo đó, giá của gạch Vitto được các chuyên gia đánh giá là hợp lý, có thể cạnh tranh tốt với những thương hiệu khác hiện đang có trên thị trường.

Như vậy, bằng cách trả lời 4 câu hỏi trên đây chúng ta đã có thể trả lời được câu hỏi gạch Vitto có tốt không. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng loại gạch này một cách hiệu quả nhất thì bạn cần biết cách chọn gạch phù hợp với không gian của căn phòng. Bạn có thể tham khảo những bài viết trên website của chúng tôi như: Cách chọn gạch Vitto cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách,…. Ngoài ra, cần biết cách kết hợp khéo léo với những loại gạch khác để có thể tạo được một không gian như ý muốn.

Tag :