Gạch Taicera giá rẻ hãy mua ở địa chỉ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán gạch Taicera giá rẻ. Nhưng liệu có bao nhiêu địa chỉ bán gạch Taicera chính hãng. Nên khi muốn sở hữu những sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ của Taicera, hãy cân nhắc địa chỉ mua sắm.

1. Gạch Taicera giá rẻ nhưng phải chất lượng

Chi phí xây dựng luôn là điều quan tâm của rất nhiều chủ công trình. Do đó, tìm gạch Taicera giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được được khoản tài chính trong khâu hoàn thiện nhà ở. Nhưng nếu chỉ coi trọng về giá thành mà không tính đến chất lượng. Các bạn sẽ bị thiệt hại rất nhiều về kinh tế. Vì sao?

Gạch Taicera giá rẻ hãy mua ở địa chỉ uy tín

Đó là vì với gạch Taicera giá rẻ kém chất lượng, công trình sẽ bị hư hại và cần phải tốn tiền, tốn công sức sửa chữa. Thêm vào đó, gạch kém chất lượng sẽ làm giảm chất lượng của sản nhà và gây ra những tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nên vấn đề đặt ra: đánh giá chất lượng gạch Taicera giá rẻ như thế nào?

Cũng giống như khi các bạn lựa chọn bất cứ một mẫu gạch ốp lát nào. Hãy gạt giá cả sang một bên nhé. Tìm hiểu chất lượng của mẫu gạch đó bằng cách quan sát, kiểm nghiệm qua các giác quan và thử nghiệm.

Gạch Taicera đa phần là các mẫu gạch đồng chất, nên khi quan sát loại gạch này các bạn phải thấy có sự đồng nhất từ bề mặt gạch cho đến xương gạch. Sự đồng nhất này thể hiện trước tiên bằng màu sắc, chất liệu.

Với các mẫu gạch lát nền chính hãng, các đường vân trên bề mặt gạch phải đồng đều, sắc nét và màu sắc tươi sáng bắt bắt. Với mẫu gạch men bóng thì độ bóng nhẵn phải rất cao. Vì gạch Taicera luôn luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đài Loan và các nước Châu Âu mà gạch liên kết.

Cầm viên gạch Taicera đúng hãng trên tay, bạn phải cảm nhận được sự chắc chắn của viên gạch. Hãy úp hai viên gạch lại với nhau để cảm nhận độ phẳng không cong vênh ở các cạnh.

Như vậy, quan sát và cảm nhận là cách đánh giá gạch chất lượng. Các bạn cũng nên đi test hóa lý nếu như bạn có điều kiện và khả năng. Và chắc chắn một điều là việc chọn gạch Taicera giá rẻ sao cho phải đạt chất lượng tốt nhất.

2. Mua gạch Taicera giá rẻ tại địa chỉ uy tín

Đối với sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng. Để yên tâm, các bạn hãy lựa chọn đại lý phân phối chính thức của hãng. Với gạch Taicera giá rẻ mua ở Showroom Hải Linh sẽ cho bạn được cả 2 thứ là chất lượng và chi phí.

địa chỉ mua gạch taicera giá rẻ

Vì Hải Linh chính là đại lý phân phối chính thức gạch Taicera. Đặc biệt với dòng gạch TKG, hải linh là địa chỉ phân phối DUY NHẤT tại Hà Nội. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền Taicera.

Về giá cả, gạch Taicera Hải Linh luôn có chiết khấu cao hơn các đại lý trên thị trường. Lý do là Showroom Hải Linh nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy gạch Taicera ở Long Thành, Đồng Nai. Các đơn hàng gạch Taicera khi các bạn mua ở bất kỳ showroom gạch Hải Linh nào cũng được giảm giá từ 10% đến 30% tùy theo mã và giá trị đơn hàng.

Thật dễ dàng để sở hữu những mẫu gạch Taicera giá rẻ vừa đẹp vừa chất lượng bằng cách đến với một trong những Showroom gần nhất của Hải Linh tại:

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

– Ô số 4 & 5 Shophouse đường Tố Hữu, ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.