Gạch Prime Xương sứ sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng

Gạch ốp lát Prime luôn là dòng sản phẩm được gia chủ sử dụng làm gạch ốp lát trong gia đình mình có tuổi thọ kéo dài từ 40 – 50 năm. Bởi khi xây dựng ngôi nhà mới của mình mỗi một gia chủ luôn tâm niệm 1 điều rằng sẽ hoàn thiện ngôi nhà sống của mình một lần không muốn làm lần 2 vì vậy họ luôn tìm những loại gạch chất lượng nhất để hoàn thiện ngôi nhà mình, nhưng không có nghĩa là cứ chọn gạch chất lượng là được, mà cần phải có sự lựa chọn gạch ốp lát hợp phong thủy, đúng phong cách, mẫu mã đẹp hiện đại xuyên suốt thời gian. Điều này thì bạn có thể yên tâm lựa chọn dòng gạch Prime Xương Xứ.

Tại sao chọn gạch Prime xương xứ là sự lựa chọn thông thái:

Đúng như phần trên mình đã nói gia chủ luôn hướng tới sự lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà mình chất lượng tốt nhất vì vậy khi lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà mình gia chủ thường hướng tới các thông số kỹ thuật quan trọng như độ hút nước, cường độ uốn, … và các tính chất bề mặt gạch (phủ men/không phủ men, bóng/nhám/sần…) vì chúng có mối liên hệ chặt chẽ tới khu vực sử dụng sản phẩm, tuổi thọ và chất lượng thẩm mỹ của công trình sau khi lắp đặt gạch. Để lựa chọn được những viên gạch tốt và phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.

2

Gạch ốp lát Prime xương xứ sản phẩm phù hợp cho gia chủ ốp lát ngôi nhà mới của mình


Trong cấu trúc xương gạch Prime luôn tồn tại khoảng trống giữa các hạt phân tử (mao quản – lỗ trống). Độ hút nước của gạch đo lường lượng nước mà gạch Prime có thể hút vào trong các mao quản này ở điều kiện thí nghiệm nhất định. Do vậy độ hút nước càng thấp sẽ tương ứng độ đặc của viên gạch càng cao. Độ đặc của gạch hình thành trong quá trình sản xuất như trộn liệu, ép, sấy, nung,…; xử lý các nguyên vật liệu chính (đất sét, cát, feldspar …) một cách thích hợp. Độ hút nước thấp (0-0,5%) giúp cho gạch xương sứ có khả năng chống lại các tác nhân thời tiết như sương giá, ẩm thấp – nơi có sự thay đổi nhiệt và tồn tại hóa chất tẩy rửa, …
“Độ cứng” của gạch được thể hiện bằng độ bền uốn, là khả năng chịu sức ép/nặng của vật thể khác đặt trên bề mặt gạch. Theo phân nhóm BIa (BS EN 14411) gạch xương sứ phải đạt độ bền uốn tối thiểu 350 kg/cm2. Điều này đảm bảo gạch chịu được lực ép khi có sự dịch chuyển trên bề mặt, gạch xương sứ rất thích hợp sử dụng nơi có mật độ đi lại lớn như nhà hàng, khách sạn, sân bay và khu vực công cộng khác.
Ngày nay để tăng độ chống mài mòn và tính thẩm mỹ, gạch xương sứ được phủ men (với tên gọi gạch men sứ – tiếng Anh: Glazed porcelain tiles) và được ứng dụng công nghệ trang trí bề mặt mới như hiệu ứng chìm (sinking), hạt đường (Sugar effect),…Điều này giúp cho gạch Prime men sứ trở nên đa dạng về kiểu hoa văn và sắc thái, đáp ứng nhu cầu luôn biến đổi của khách hàng. 
Vì vậy, để có thể được lựa chọn được 1 mẫu gạch ốp Prime hoặc gạch lát Prime phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình hãy tới showroom gạch Prime Hải Linh để được lựa chọn và tư vấn phù hợp nhất.

>>> Bí quyết chọn gạch lát sàn phòng tắm đẹp