Gạch ốp tường Viglacera với ưu điểm tạo vẻ đẹp cuốn hút

Gạch ốp tường Viglacera với các mẫu gạch siêu đẹp sẽ tạo dựng nên những không gian ngôi nhà thật hoàn hảo. Cùng tìm hiểu những ưu điểm gạch ốp tường của Viglacera qua bài viết sau.

1. Gạch ốp tường Viglacera nhiều mẫu mã độc đáo

Một viên gạch ốp tường đẹp chắc chắn phải chứa những ưu điểm về họa tiết, đường nét hoa văn và sự hoàn hảo của men gạch. Và các mẫu gạch ốp tường Viglacera đều sở hữu những đặc điểm đó.

– Từng đường nét họa tiết trên bề mặt men gạch được in kỹ thuật số. Điều đó tạo nên điểm sắc nét của các đường vân.

– Các mẫu gạch ốp tường Viglacera có lớp men cao cấp nên không bị bong tróc theo thời gian. Và lớp men đó còn có khả năng chống trầy xước. Vì thế mà bức tường của bạn với gạch Viglacera lúc nào trông cũng như mới.

– Gạch ốp tường Viglacera được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Các bạn có thể sử dụng bất kỳ một mẫu nào nếu thấy phù hợp với không gian.

Gạch ốp tường Viglacera BS 3629

Gạch ốp tường vân gỗ như các mẫu: PBS 3688; BS 3626…

Gạch ốp tường giả đá:  P 3352;  BS 3630; BS 3642…

Gạch ốp tường giả cổ: GW3611; GW3616; GW3602…

Gạch ốp tường họa tiết 3D: KT3676; KT3674; KT3675…

Gạch ốp tường họa tiết hoa: KT3674A; KT3692A; BS 3642A….

Và rất nhiều mẫu gạch ốp tường với những hoa văn và họa tiết vô cùng độc đáo khác nữa. Trong đó các bạn cũng sẽ lựa chon cho mình một trong những kích thước gạch ốp tường Viglacera. Đó có thể là gạch ốp tường 30×60 hoặc gạch Viglacera 30×45 hay gạch kích thước 25×40.

Mỗi mẫu gạch, mỗi kích thước gạch sẽ có những sự phù hợp nhất với không gian nhà ở của mình. Do vậy, để toát lên được vẻ đẹp tinh tế của gạch ốp tường Viglacera. Yếu tố hài hòa trong thiết kế ở ngay khâu lựa chọn sản phẩm sẽ góp phần rất lớn cho vẻ đẹp của ngôi nhà.

2. Gạch ốp tường Viglacera phù hợp với không gian nào?

Bạn hoàn toàn tự do sáng tạo không gian với gạch ốp tường Viglacera. Vì sản phẩm gạch của thương hiệu này phù hợp thi công ở nhiều khu vực khác nhau.

Gạch ốp tường phòng khách các bạn có thể sử dụng những mẫu gạch vân đá cho không gian sang trọng. Hoặc sử dụng gạch ốp tường giả cổ nếu tạo dựng một không gian phòng khách mang dấu ấn thời gian.

Gạch ốp tường phòng khách

Gạch ốp tường phòng ngủ khi sử dụng gạch Viglacera các bạn có thể áp dụng nhiều mẫu. Tuy nhiên, các mẫu gạch Viglacera giả gỗ có kích thước ốp tường thường dùng nhiều cho không gian này. Họa tiết vân gỗ trên gạch sẽ giúp không gian phòng ngủ thêm ấm áp.

Phòng tắm hay phòng bếp chính là nơi bạn có sự tự do nhất để áp dụng các mẫu gạch ốp tường Viglacera vào trong thiết kế nội thất. Sử dụng các mẫu gạch có họa tiết hoa hay 3D sẽ giúp không gian này càng sống động. Hơn nữa các mẫu gạch độc đáo còn là một điểm nhấn thú vị cho không gian.

Có thể thấy, gạch ốp tường Viglacera được ứng dụng rất đa dạng ở mọi không gian. Và những ưu điểm tuyệt vời từ gạch ốp tường Viglacera sẽ đảm bảo cho bạn có được những không gian nhà ở đẹp cuốn hút.

Liên hệ mua gạch ốp tường Viglacera chất lượng giá tốt tại Showroom Hải Linh. Khách hàng hãy chọn mẫu gạch trên Website hoặc đến trực tiếp đại lý gạch Hải Linh tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội; ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội và 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: Gạch Viglacera có đặc điểm gì nổi bật nhất?