Gạch lát sân vườn đẹp nhất đến thời điểm hiện tại là loại nào?

Khu vườn nhà đẹp lung linh không thể vắng bóng gạch lát sân vườn đẹp. Với sự phong phú của các loại gạch lát sân vườn thì đâu là loại gạch lát nền đẹp nhất. Nếu bạn chưa biết thì hãy khám phá loại gạch lát nền sân vườn đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

  1. Gạch lát sân vườn đẹp nhất khi nó phù hợp với cảnh quan khu vườn

Một viên gạch lát sân vườn đẹp khi nó đứng một mình. Nó lại trở thành không đẹp nếu bố trí trong không gian không phù hợp. Vậy điều quan trọng để có một mẫu gạch đẹp cho sân vườn không phải là đích xác viên gạch nào. 

Trước tiên cần phân loại các kiểu mẫu gạch lát nền cho sân vườn. Đó là những mẫu gạch lát nền giả cỏ. Đây là sản phẩm gạch sân vườn rất phổ biến và được nhiều thương hiệu sản xuất. Gạch có bề mặt in ấn họa tiết cây cỏ vô cùng sống động. 

Gạch lát nền giả sỏi khi trên bề mặt gạch in ấn họa tiết những viên sỏi. Thường các mẫu gạch này được in ấn kiểu 3D rất chân thực. Bạn nhìn vào có cảm giác như những viên sỏi thật được đặt lên trên bề mặt gạch vậy. 

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu mẫu gạch lát nền sân vườn là gạch đỏ. Những viên gạch cotto đỏ huyền thoại đã quá quen thuộc đới với nhiều người. Là một vật liệu cũ nhưng nó vẫn trở thành trào lưu lựa chọn của nhiều gia chủ. 

Cũng đừng quên các mẫu gạch bê tông được sử dụng để lát nền sân vườn.Gạch đơn giản mà lại tạo những dấu ấn mạnh cho khu sân vườn. Đặc biệt hơn là nhiều loại gạch bê tông có lỗ bạn còn sử dụng để trồng cỏ rất đẹp mà sạch sẽ. 

Nói chung là vô vàn kiểu mẫu gạch lát sân vườn đẹp. Nhưng để gạch đẹp thì hãy cần tư vấn của các chuyên giá thiết kế. Sự hòa quyện giữa gạch lát sân vườn và cảnh quan là cốt lõi để có khu sân vườn đẹp. 

  1. Gạch lát sân vườn đẹp là phải bền

Gạch lát sân vườn đẹp lung linh và lát lên vườn thì không chê vào đâu được. Nhưng chỉ sau một thời gian, men gạch bong tróc, gạch đổi màu, sân vườn rêu bám, trơn trượt. Đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Chỉ có thể là chất lượng gạch lát sân vườn kém. 

Bề mặt gạch bị bong tróc là do lớp men không chất lượng. Khi men gạch bong ra, lớp xương gạch hút nước sẽ trữ nước ở bên trong thân gạch. Sau thời gian những vết bẩn tích tụ có chứa mầm rêu sẽ mọc lên và gây ra tình trạng trơn trượt nguy hiểm. 

Như vậy, gạch lát sân vườn kém chất lượng không chỉ làm xấu xí đi khoảng sân vườn. Nó còn gây mất an toàn chi đi lại và vui chơi. Do vậy, mọi người muốn có một viên gạch sân vườn bền đẹp thì hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhé. 

Gạch lát nền cho sân vườn phải là những sản phẩm có xương gạch granite cứng chắc. Lớp men chất lượng trên bề mặt gạch làm từ nguyên liệu cao cấp. Gạch cần có đặc tính chống thấm nước và chịu lực. 

Như vậy, gạch lát sân vườn đẹp nhất phải là những mẫu gạch có chất lượng cao. Gạch phải bền, chắc thì mới đẹp lâu dài được phải không. Đây là điểm mà mọi người khi mua gạch lát sân vườn cần đặc biệt chú ý. 

  1. Gạch lát sân vườn đẹp chính hãng và do đại lý uy tín cung cấp

Mua gạch lát sân vườn đẹp bền nên  là những sản phẩm do các thương hiệu uy tín sản xuất. Thương hiệu gạch nổi tiếng sản xuất gạch theo các tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì vậy nó sẽ đảm bảo về chất lượng thi công cao. 

Một số hãng gạch có những thiết kế gạch lát sân vườn đẹp như: Gạch Viglacera, gạch Taicera, gạch Đồng Tâm… Mỗi thương hiệu gạch có những sản phẩm đặc trưng riêng như: 

– Gạch lát sân vườn Đồng Tâm là đa dạng các sản phẩm gạch giả cỏ đẹp nghệ thuật. 

– Gạch lát sân vườn Viglacera lại nổi bật với hàng loạt mẫu gạch giả sỏi đá đẹp tinh tế. 

– Gạch lát nền sân vườn Taicera thì mộc mạc đơn giản nhưng chất lượng với sản phẩm gạch giả đá chống trơn. Dùng gạch Taicera cho sân vườn an toàn tuyệt đối. 

Hiện tại, những mẫu gạch sân vườn đẹp của các thương hiệu trên đang được Hải Linh phân phối chính hãng. Đại lý gạch Hải Linh cam kết 100% các sản phẩm chất lượng chính hãng. Ngoài ra, nếu mua gạch tại đại lý Hải Linh bạn còn nhận được những tư vấn để có một mẫu gạch đẹp phù hợp với thiết kế sân vườn của mình. 

Xem thêm: http://gachoplatcaocap.com.vn/gach-lat-san-vuon-dep-gia-co-y-tuong-hay-cho-san-vuon-xanh-mat-mat/