Gạch lát nhà tắm chuẩn đẹp

Gạch lát  nhà tắm làm bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Để có một nhà tắm là noi nghỉ ngơi và thư dãn của các thành viên trong gia đình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn gạch lát nền phòng tắm.

Gạch ốp lát Taicera – Tô điểm thêm cho phòng tắm

Gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

– Trong phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước vì thế dễ xảy ra sự cố vì trơn trượt, chúng ta nên chọn cho phòng tắm nhà mình loại gạch lát nền có độ nhám để đảm bảo an toàn

– Chất liệu thường sử dụng cho phòng tắm hiện nay là gạch granite với các màu xám, nâu, biểu thị được sự hiện đại , sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà đẳng cấp châu Âu.

– Nếu như phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ bạn muốn tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng thì nên sử dụng gạch có màu đơn giản, đối với những mẫu gạch lát nền có màu đậm sẽ làm cho căn phòng có hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu như phòng tắm không có ánh sáng đủ, sẽ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp an toàn là bạn nên kết hợp màu trung tính với những màu đậm với nhau.

– Tùy vào từng không gian phòng tắm chúng ta chọn kích thước gạch lát nền khác nhau, nếu như phòng tắm rộng thì nên lựa chọn gạch lát nền Taicera 60×60, phòng tắm có kích thước nhỏ thì nên chọn gạch Taicera 40×40.