Gạch lát nền chống ẩm Viglacera – Nhà đảm bảo luôn khô thoáng

Vào những ngày thời tiết nồm, độ ẩm tăng cao khiến cho các hạt nước nhỏ li ti động lại trên mặt sàn nhà, tường điều này ảnh hưởng đến các sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình, sau một thời gian sẽ khiến cho nấm mốc sinh sôi, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của công trình xây dựng. Giải pháp khắc phục vấn đề này đó chính là sử dụng gạch lát nền Viglacera chống ẩm .

Gạch lát nền chống ẩm Viglacera – Nhà đảm bảo luôn khô thoáng

gach lat nen phong khach (2)

Để khắc phục và làm giảm bớt sức ảnh hưởng của hiện tượng này, bên cạnh những phương pháp nhưng đổ vôi, lót than xỉ thì việc lựa chọn gạch lát nền chống ẩm Viglacera cũng là giải pháp vô cùng hiệu quả để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình vào những ngày thời tiết nồm. Một vài dòng gạch chống ẩm Viglacera bạn có thể tham khảo sử dụng có thể kể đến như gạch men matt, gạch granite, gạch giả vân gỗ Viglacera cao cấp

>>> Chọn Gạch Ốp Lát Cho Nhà Bếp Theo Phong Thủy

Đặc biệt, nên hạn chế sử dụng các loại gạch men bóng vào những ngày này vì thường bề mặt đọng nước sẽ nhiều hơn, đồng thời với độ bóng vốn có nó sẽ còn khiến cho nền nhà ẩm ướt dễ trơn trượt hơn. Mà điều này tì hoàn toàn không tốt cho người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

gach lat nen phong khach

Chú ý: Bên cạnh việc lựa chọn các loại gạch lát nền, gạch ốp tường hợp lý khi xây nhà thì vào những ngày này, bạn cũng nên rải xỉ than hoặc cát vàng bên dưới nền nhà khi xây dựng hoặc thực hiện cho vôi ở góc nhà để hạn chế bớt hơi ẩm. Vào những ngày này, bạn cũng nên hạn chế mở cửa (bao gồm cả cửa sổ) và sử dụng các thiết bị công nghệ như máy điều hoà và máy hút ẩm để loại bỏ bớt đi phần hơi ẩm gây đọng nước có trong nhà.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp chống nồm hiệu quả bằng cách sử dụng gạch lát nền chống ẩm Viglacera. Để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình nhà bạn quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024 38 58 66 55 – 093 655 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa-Hà Nội.