Gạch Ceramic là gì?

Gạch Ceramic hay còn tên gọi phổ thông là gạch men loại gạch ốp lát lưng và bề mặt không đồng chất. Sản phẩm được rất nhiều người yêu thích chọn lựa sử dụng bởi thẩm mỹ tốt, màu sắc, hoa văn đa dạng phong phú.

gach-ceramic-cho-loi-di-dung-keo-dan-gach-weber

Gạch Ceramic cho lát nền thẩm mỹ

Gạch có cấu tạo bao gồm một phần xương gạch và lớp men tráng phủ bên trên với nhiều màu sắc hoa văn và tính chất khác nhau. Cốt liệu cấu thành gạch Ceramic gồm 70% là đất sét và 30% gồm bột đá và penphat.

Sản phẩm gạch Ceramic được sản xuất gồm 4 công đoạn bao gồm làm xương gạch, tráng men, in lụa và bước cuối cùng là nung gạch ở nhiệt độ 1100 độ C trong thời gian tối đa 45 phút. Đây là công nghệ sản xuất phổ biến nhất, dựa vào công nghệ và kĩ thuật sản xuất người ta chi gạch Ceramic làm 2 loại.

  • Gạch Ceramic men khô: Sản phẩm gạch cao cấp được sản xuất với phần xương gạch chắc chắn có khả năng chịu lực, sự khắc nghiệt của môi trường mà không lo rạn nứt hay mốc ố. Chúng phù hợp cho bạn sử dụng cả ngoài trời lẫn trong nhà đều hiệu quả.
  • Gạch Ceramic ép bán khô: hay còn gọi là gạch gốm, gạch bông. Loại gạch này có chất lượng kém hơn so với gạch men khô vì phần xương gạch kém chất lượng hơn nung ở nhiệt độ thấp hơn nên độ cứng, độ bền không cao. Lớp men gạch cũng không được bóng đẹp và chất lượng như gạch men khô. Chúng thường được sử dụng cho lát sân vườn,..

gach-ceramic-la-gi1

Gạch Ceramic ép bán khô cho ốp tường thẩm mỹ

Với các sản phẩm gạch Ceramic rất đa dạng, hoa văn bắt mắt. Tuy nhiên để chúng có thể phát huy được tối đa chất lượng, thẩm mỹ cũng như tăng độ bền công trình nhiều nhất có thể bạn cần sử dụng các loại keo dán gạch chất lượng kèm với thi công chà ron cẩn thận bằng keo chà ron phù hợp cho từng khu vực khác nhau cho công trình.

Bạn muốn tìm mua các sản phẩm gạch ceramic, vật liệu thi công chúng hãy tìm tới Showroom Hải Linh 532 Đường Láng để ngắm mẫu gạch trực tiếp cũng như được tư vấn chọn lựa gạch, keo dán gạch đá chất lượng phù hợp, tiết kiệm nhất cho công trình.

Đặc biệt trong thời gian này khi tới Hải Linh bạn còn được tham gia chương khuyến mại cực SỐC chiết khấu CỰC CAO. Chi tiết chương trình xem thêm tại đây