Có nên mua gạch lát nền prime được bày bán trên thị trường không?

Trên thị trường tiêu dùng Việt có rất nhiều hãng gạch như gạch đồng tâm, gạch taicera, gạch viglacera, gạch Thạch Bàn, Gạch Bạch Mã, gạch Prime… được bày bán với số lượng lớn và mẫu mã đa dạng, chính vì rất nhiều hãng gạch nên để chọn hãng nào dùng cho gia đình mình quả là không hề đơn giản. Và có quý khách đang băn khoan không biết dùng gạch lát nền Prime được bày bán trên thị trường có tốt không? liệu so với những hãng gạch khác thì sao?…. Để giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng showroom gạch prime Hải Linh xin đưa ra một số dẫn chứng để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm gạch lát prime mà showroom Hải Linh cùng một số đơn vị đang cung ứng.

Phân tích thông số gạch prime:

Gạch prime được bày bán trên thị trường tiêu dùng Việt đều có thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn về gạch lát nền hoặc gạch ốp tường nhất định như:
Tiêu chuẩn về ký thuật gạch prime: độ vuông góc, Độ dày của viên gạch ( chưa hẳn dày mà tốt), Thẳng cạnh không hay công vòng ở giữa, Phẳng mặt, Cong mép, Vênh góc, Hút nước, Độ cứng, Bền uốn, Mài mòn, Chống hóa chất dân dụng và nước muối, Chống axit và kiềm, Chống bẩn.

gach-lat-nen-prime
Về tiêu chuẩn công nghệ sản xuất: thực ra từng công nghệ khách nhau chỉ sản xuất được những đặc thù công nghệ đó, Bởi vậy khi quý khách mua gạch cần phân biệt kỹ xem gạch mình đình mua là gạch phủ men hay hai lớp, hay đồng chất. Nếu là gạch phủ men sẽ kém bền nhất…. suy từ tiêu chuẩn công nghệ này thì gạch ốp lát prime có đầy đủ nhất, hàng nào cũng sản xuất được vì vậy gạch Prime rất đa dạng về chủng loại.

Đảm bảo về thông số tiêu chuẩn chất lượng:

Tất cả các hãng gạch đều công khai chỉ tiêu này (thường bạn có thể tìm thấy thông tin trong catalogue hãng gạch). Các thông số này được so sánh với các tiêu chí theo từng bộ tiêu chuẩn.  Tùy bộ tiêu chuẩn khác nhau mà các chỉ số có khác nhau, và tất nhiên giá trị của các bộ tiêu chuẩn là khác nhau. Đó là về mặt lý thuyết. Trên thực tế công ty chúng tôi bán cho rất nhiều khách hàng chưa có khách hàng nào phản ánh về chất lượng của gạch ốp lát Prime cả, mà sau khi dùng sản phẩm khách hàng rất hài lòng. 

Nói chung quý khách chọn mua gạch lát nền Prime chắc chắn sẽ không sai lầm. Tuy nhiên khi chọn mình phải cần có sự tư vấn tỷ mỉ phân tích cụ thể phân ra nhiều tiêu chí, như phòng to hay bé thì cần dùng gạch kích thước nào, màu sắc sáng tối nào sao cho không bị phá vỡ phối cảnh,… Hay công dụng từng chỗ dùng gạch nào, nếu là tầng 1 chắc hẳn nên dùng gạch hai lớp hoặc đồng chất là bền nhất….
Nên sự băn khoăn của bạn có thể sẽ không còn sau khi biết được tính năng của mẫu gạch ốp lát prime này.  Nếu bạn là một gia chủ đang tìm mua gạch lát nền cho gia đình mình hãy đến với Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Hoặc liên hệ tới nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 – 096 593 5050 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
Xem các sản phẩm gạch prime khách như gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

>>> Xem thêm : Gạch ốp tường prime có tốt không?