Cách vệ sinh sen vòi Viglacera đúng cách đón tết 2017

Rất nhiêu gia chủ dọn dẹp nhà cửa ngày tết khi dọn tới phòng tắm đều thấy các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm gia đình bị hoen ố đặc biệt là sen vòi Viglacera một dòng sản phẩm nhỏ nhưng không thể thiếu trong không gian phòng tắm gia đình Việt, sen vòi khi sử dụng được một thời gian dài thường không được sáng bóng, nhất là với những sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm sao để vòi sen của bạn bóng sáng trở lại? Việc vệ sinh vòi sen rất đơn giản với việc sử dụng giẻ thấm dầu để thấm hút lớp dầu bám trên vòi hoa sen, sau đó lấy giẻ mềm lau khô giúp vòi sen sáng bóng trở lại.

vi-sao-nen-chon-mua-sen-voi-bancoo 1

Sen vòi Viglacera

Bạn nên dùng vải mềm để lau vòi sen, tránh việc làm vòi sen bị xước, làm mất thẩm mỹ của vòi sen. Bạn cũng không nên kì cọ quá nhiều, có thể dẫn đến mất lớp mạ bên ngoài gây han gỉ, bong tróc. Với sen vòi Viglacera có lớp mạ rất bền, bạn sẽ không phải lo lắng việc mất lớp mạ làm han gỉ và mất đi thẩm mỹ của vòi sen.

Vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm này trong phòng tắm gia đình mình và hoàn toàn có thể cọ rửa dòng sản phẩm đẹp và ưng ý nhất cho gia đình mình. Để mua được dòng sản phẩm sen vòi Viglacera Hãy đến showroom Viglacera Hải Linh để lựa chọn cho gia đình mình một dòng sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

>>> Trào lưu lựa chọn gạch ốp lát Viglacera mới nhất năm 2017