Cách nhận biết gạch Vitto chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối gạch Vitto nhưng làm thế nào để biết được loại gạch nào là chuẩn nhất? Với cách nhận biết gạch Vitto chính hãng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó.

Đường vân chi tiết, rõ nét

Hiện nay Vitto đang áp dụng những công nghệ sản xuất cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay, đặc biệt là bề mặt được sử dụng công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao nên có độ chi tiết rất tốt. Những đường vân được làm vô cùng chân thực và tự nhiên. Bởi vậy một trong những cách nhận biết gạch Vitto chính hãng đầu tiên đó chính là bề mặt của gạch chi tiết và rõ nét.

Những sản phẩm làm giả thương hiệu Vitto thường các đường vân rất mờ vì công nghệ in kém nên nhìn không tự nhiên. Đặc biệt, những họa tiết dạng hoa văn tự nhiên hay các loại vân gỗ nhìn rất “dại”, bạn có thể nhận biết bằng mắt thường.

Độ cứng cao

Gần như các loại gạch Vitto chính hãng đều có độ cứng rất cao, có thể chịu được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy, bạn có thể test một vài viên gạch để kiểm tra độ bền của chúng. Nếu thấy chúng có khả năng chịu lực cao, không bị vỡ hoặc bề mặt bị tróc men thì chứng tỏ là gạch Vitto chính hãng.

Không thấm nước

Một số sản phẩm sử dụng cho những khu vực đặc biệt như gạch lát nền hay ốp tường phòng tắm có khả năng chống thấm nước rất tốt. Do đó để nhận biết bạn có thể lấy viên gạch Vitto ra và cho một lượng nước vào gạch. Nếu trong thời gian lâu dài mà sản phẩm không bị thấm nước thì chắc chắn đây là loại gạch Vitto chính hãng mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch Vitto chính hãng được bán ở những đại lý uy tín

Để không mất thời gian thử những bước trên thì tốt nhất bạn nên đến những đơn vị uy tín để mua gạch Vitto nhé. Đây là những đại lý chính hãng, được ủy quyền nên sẽ bán những sản phẩm gạch chính hãng, những bộ sưu tập được cập nhật liên tục đồng thời khi đến đây khách hàng sẽ mua được những sản phẩm có mức giá tốt nhất.

Cách nhận biết một đại lý chính hãng cũng không hề khó. Chỉ cần các bạn tìm đến những showroom hoặc cửa hàng lớn, trưng bày nhiều sản phẩm, hoặc cần thiết thì bạn có thể yêu cầu chủ cửa hàng xuất hóa đơn đỏ hay chứng nhận là đại lý của hãng là được.

Hải Linh Group là một trong những đại lý hàng đầu hiện nay cung cấp những mẫu gạch Vitto chất lượng cao để phục vụ quý khách hàng. Tất cả các mẫu sản phẩm đều được trưng bày tại hệ thống showroom của Hải Linh nên quý khách hàng có thể đến đây ngay để trải nghiệm và thăm quan mua sắm sản phẩm. Không chỉ trưng bày những sản phẩm của Hải Linh mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những bộ sưu tập gạch ốp lát đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để phục vụ đa dạng sự lựa chọn của quý khách hàng. Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Showroom 1: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 3: 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 024 3858 6655 – 0983 55 44 88